Toàn quốc Tâm sự của chồng diễn viên Lê Bê La

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi conkiki15, 30/10/15.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Chồng diễn viên Lê Bê La kể lại hành trình vượt cạn của vợ


  Click để nghe Playlist Hot: nhac phim  Hồi hộp, run rẩy và luống cuống là những cảm xúc của ông xã diễn viên phim 'Cổng kim ô' khi chào đón đứa con đầu lòng.

  [​IMG]


  Hải Thanh chụp ảnh cùng vợ, diễn viên Lê Bê La, trước khi cô vào phòng sinh. Ảnh:Facebook.


  Sau gần một ngày chuyển dạ, bà xã của phó đạo diễn Hải Thanh sinh con trai đầu lòng nặng 3,1 kg lúc 15h10 ngày 29/10 trong niềm vui sướng vỡ òa của toàn thể gia đình và êkip bệnh viện. Cậu bé được đặt tên ở nhà là Monkey. Lê Bê La cho biết cô sinh thường tại một bệnh viện phụ sản ở TP HCM và hiện mẹ con cô đã dần ổn định.

  Hạnh phúc tràn trề, ông xã Bê La có bài chia sẻ xúc động trên trang cá nhân chủ nghĩa kể về hành trình từ lúc thấy "một đậm, một mờ" trên que thử thai, rồi suốt 9 tháng 10 ngày hồi hộp ngóng trông cho đến khi nghe tiếng khóc chào đời và trông thấy cu cậu. Bài viết của anh có cả sự hồi hộp, luống cuống, cả sự run rẩy, rối như tơ vò của ông bố lần đầu có con.

  Hải Thanh nhớ lại ngày hai vợ chồng nôn nao không biết con mình là trai hay gái và trông như thế nào khi thai mới được hơn 12 tuần. Đến ngày siêu thanh 4D, anh còn "la làng" lên bé "y hệt ba nó". Anh cùng vợ đếm từng tuần trôi qua và rút cục "ngồi nhân chia cộng trừ và thêm bớt 9 tháng 10 ngày đã qua" mà cu tí chưa chịu ra. Trong lúc sốt ruột chờ Monkey ở lì trong bụng mẹ, ông bố này dành vài lời tâm sự cùng con yêu.

  "Sau này chắc là con sẽ lì gấp đôi chừng độ lì của ba và mẹ cộng lại. 9 tháng 10 ngày trong bụng mẹ đã đủ, đã đến lúc con phải bắt đầu một cuộc sống như bao người khác", Hải Thanh viết.

  Những ngày Bê La gần sinh, cả nhà ai cũng mong được gặp Monkey và chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng chỉ chờ bé chào đời. Hải Thanh nói với con ra ngoài này vững chắc sẽ thoải mái hơn ở trong bụng mẹ. Ra đây con sẽ được chơi với ba mẹ, bà nội, bà ngoại, các cậu, dì, chú bác, còn ở trong đó "cu cậu chỉ biết bú tay, quơ đạp bừa bãi".

  Anh dặn con phải nhanh chóng hoà nhập vào cuộc sống ầm ĩ này vì ai rồi cũng như thế, đâu ai thái hoà mãi trong bụng mẹ. Rồi Monkey sẽ lớn lên, trưởng thành, có gia đình, có con và đến lúc ấy "cục cưng" của anh sẽ sống trong cảm giác của ba, mẹ nó lúc này.

  Bài học trước hết Hải Thanh dạy con là bổn phận và một trong những trách nhiệm căn bản là không để người nhà yêu phải lo âu. "bởi thế, con hãy nhanh chào đời và khóc thật to để ba mẹ thấy an tâm về con ngay từ những giây khắc đầu tiên nhé. Nè cậu nhóc của ba, đừng làm đau vợ của ba lâu quá nhé", ông xã của Bê La hóm hỉnh.

  Khi Hải Thanh viết những dòng này cũng là lúc vợ anh đang rất mạnh mẽ và gan dạ đối mặt với cơn đau. Gia đình anh cũng như ngồi trên đống lửa để chờ tin của hai mẹ con, "lâu không thể tả nỗi". Trong lúc chờ gặp vợ trước khi mổ, chợt thầy thuốc báo với gia đình rằng cô có thể sinh thường được. Từ lúc đó, Hải Thanh "chỉ còn biết cầu trời phật". Với anh, lúc này toàn bộ như chậm lại theo từng nhịp thở của vợ con.

  "15h10 phút ngày 29/10/2015 con đã cất tiếng khóc trước nhất để chào đời. Có nhớ ánh mắt trước nhất khi nhìn ba như thế nào không con? Ăn nhanh chóng lớn rồi ba mẹ kể cho nghe nhé! Yêu Monkey. Giờ ba phải chăm mẹ đây", Hải Thanh tâm can.

  Ông xã Bê La không quên cảm ơn vợ yêu đã nặng nhọc vượt cạn và ê kíp bệnh viện. Anh mong sau này khi đọc được những dòng này, Monkey sẽ hiểu mẹ sinh con vất vả như thế nào.