Tấm tiêu âm - Giải pháp tiêu âm, chống ồn trong phòng họp

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi akvietnam, 17/3/16.

 1. akvietnam

  akvietnam Member

  Tham gia ngày:
  11/1/16
  Bài viết:
  44
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay đa số các phòng họp đều sử dụng kính cường lực để tạo không gian thoáng, sự sang trọng, lịch sự. Tuy nhiên, với thiết kế này khi diễn ra các cuộc trao đổi giao lưu, diễn thuyết, có tiếng vang rất lớn, nhất là những lúc bàn luận sôi nổi thì âm thanh bị dội lại và có những tiếng vang vọng gây ra cảm giác khó chịu cho người nghe.

  Khi thiết kế các công trình này, hầu hết chúng ta không tính đến sự cố âm thanh đó do chưa quan tâm tới tính âm học của công trình. Tấm tiêu âm AK là một trong những giải pháp âm thanh hàng đầu trong trường hợp này. Với tấm tiêu âm AK không chỉ vấn đề âm thanh được xử lý mà còn mang lại vẻ đẹp lịch sự, hiện đại cho văn phòng của bạn.

  [​IMG]

  Tấm tiêu âm AK được thiết kế theo tiêu chuẩn âm học, có chức năng giảm tiếng ồn và âm dội nhại, đặc biệt hiệu quả cho việc hấp thụ âm thanh tần số cao và trung bình. Dễ dàng lắp đặt trên trần, vách tường để hấp thụ âm thanh và giảm tiếng ồn bằng hệ khung xương gỗ. Lớp vải nỉ bề mặt có nhiều tùy chọn nhằm phù hợp với các yêu cầu chống thấm, chống cháy và khả năng tài chính của Quý khách hàng.

  Hãy gọi ngay cho AK Vietnam theo số 091 567 1136 để có được giải pháp tiêu âm cho phòng họp!

  AK Vietnam hân hạnh được đồng hành cùng bạn theo một phong cách nghe hoàn toàn mới!

  Văn phòng đại diện: Số 72 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt- Cầu Giấy Hà Nội