Toàn quốc Tăng khả năng được duyệt vay ngân hàng bằng một vài mẹo nhỏ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kingking, 28/8/16.

 1. kingking

  kingking Member

  Tham gia ngày:
  3/6/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Vay tín chấp nhanh tại các ngân hàng hoặc công ty tài chính hiện nay dù đã được “ đơn giản hóa” thủ tục hồ sơ, tuy nhiên phải đi theo trình tự các bước và yêu cầu điều kiện đối với từng khách hàng không giống nhau. Bởi vậy khi đi vay ngân hàng rất nhiều người còn gặp khó khan trong vấn đề hoàn thiện hồ sơ. Bạn hãy làm theo một vài mẹo nhỏ dưới đây để được vay vốn ngân hàng nhanh mà không gặp rắc rối.

  [​IMG]

  Đầu tiên, khách hàng tiếp nhận hồ sơ vay tín chấp. Hiện nay các ngân hàng sẽ có 4 gói cho vay tín chấp nhanh là: vay tín chấp theo lương, vay theo hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ và vay theo hợp đồng tín chấp cũ. Ngân hàng sẽ thường yêu cầu bạn mang giấy tờ gốc để đối chiếu, vì vậy bạn hãy chuẩn bị đầy đủ và chính xác các giấy tờ mà ngân hàng yêu cầu.
  Thứ hai, sau khi vấn đề hồ sơ của bạn đã đầy đủ thì ngân hàng sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ của bạn xem mức vốn bạn vay có phù hợp không, bạn được vay tối đa bao nhiêu, thời hạn bao lâu và mức lãi suất áp dụng cho bạn. Ngân hàng thường dựa trên các yếu tố như : khả năng tài chính, thâm niên công tác, mức độ uy tín của công ty bạn,tình trạng nợ xấu, nợ lưu…để xác định xem bạn có vay vốn ngân hàng được hay không.
  Thứ ba, sau khi bạn đã hoàn thành tốt hai khâu trên thì khả năng xét duyệt hỗ trợ vay vốn ngân hàng lãi suất thấp của bạn là rất cao. Hồ sơ của bạn sẽ chờ giám đốc quyết định và khoảng từ 1 đến 3 ngày thì bạn sẽ được giải ngân.

  [​IMG]

  Cuối cùng, sau khi đẫ được phê duyệt bạn sẽ được hẹn ngày đến ngân hàng để kí hợp đồng. Khi đó bạn hãy đọc kĩ các điều khoản như : số tiền được vay, lãi suất, thời hạn trả nợ và các điều khoản liên quan đến thời gian tất toán, hình thanh toán. Sau khi vay được vốn thì hàng tháng bạn sẽ phải trích một khoản lương của mình ra để trả nợ . Khách hàng lưu ý là chỉ cần thanh toán trễ 1 ngày bạn vẫn có thể bị phạt và ngân hàng sẽ cập nhật hồ sơ của bạn vào hệ thống của ngân hàng. Bạn có thể sẽ bị mất uy tín và sẽ rất khó khan cho lần vay sau.
  Thực hiện các bước trên và tham khảo trước các qui định thì hồ sơ vay tín chấp ngân hàng của bạn sẽ được phê duyệt nhanh chóng.