Toàn quốc Tạo dựng thương hiệu cá nhân với túi xách hàng hiệu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi leanhh131, 19/4/16.

 1. leanhh131

  leanhh131 New Member

  Tham gia ngày:
  18/4/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tạo dựng thương hiệu cá nhân!!!  Có nhiều ý kiến cho rằng tại sao lại chọn hàng hiệu trong khi ăn mặc thì mặc thế nào cũng được. Nhiều người sẽ có những nhận định khác nhau về xu hướng thời trang cũng như tạo cho mình một phong cách thật sự độc đáo và nét cá tính của bản thân. Có người lại cho rằng tại sao lại tốn tiền vào những điều vô ích, mua một bộ quần áo lại tiêu hết cả tháng lương cực nhọc? Sao lại phải ăn mặc theo phong cách nước ngoài trong khi mặc những bộ quần áo trong nước vẫn tô đẹp lại hình ảnh người Việt Nam cũng như tạo cho bản thân một phong cách độc đáo riêng biệt…..


  Có nhiều ý kiến khác nhau, mỗi một cá nhân là một ý kiến…


  Tùy vào suy nghĩ của mỗi người mà có những ý kiến khác nhau, bản thân mình cũng là một cá thể và cũng có những ý kiến riêng cho mình. Không thể bác bỏ ý kiến của người khác mà đòi hỏi người khác theo ý mình. Ở đây mình nêu vài ý kiến tích cực của việc dùng hàng hiệu…


  Theo mình việc chọn cho mình một thương hiệu thời trang riêng biệt không phải là quá xa xỉ. Lấy ví dụ như chọn cho mình một túi xách hàng hiệu.


  [​IMG][​IMG][​IMG]


  Xu hướng thời trang dùng hàng hiệu đã đang phát triển không ngừng do nhu cầu cuộc sống con người Việt Nam cũng không ngừng thay đổi từng ngày…Việc đi theo xu hướng thì trường không có gì là quá xa xỉ cho một món hàng hiệu…Chiếc túi xách LV, Gucci, Hermes fake …những thương hiệu thời trang này đâu còn xa lạ với người Việt Nam nữa, vì nó đã quá quen thuộc và được nhiều người biết đến và ưa dùng tại thị trường Việt Nam. Việc chọn cho mình một chiếc túi xách hàng hiệu hay dùng bất cứ sản phẩm hàng hiệu nào khác chỉ là đi theo xu hướng thị trường, đây là điều tất yếu trong thời gian tới chỉ là suy nghĩ của mỗi người đi sớm hay muộn mà thôi!!!!


  Một chiếc túi xách đồng ý rằng cũng làm tăng thêm vẻ đẹp cũng như sự tin cho người phụ nữ khi họ bước chân ra đường. Có thể đó là cách giúp họ cảm thấy tự tin hơn trong cuộc sống….Mỗi người sẽ có những cách làm việc riêng, suy nghĩ, cách làm riêng của mình…sự tự tin để có thể có trong cuộc sống không phải ai cũng có, nhưng với một chiếc túi lv lại cũng cố được sự tự tin của họ thì sao. Có một câu nói thế này, “ trong cuộc sống có thể bạn không có nhiều thứ như tiền, giàu có…nhưng nếu bạn không có sự tự tin thì bạn đã mất tất cả”. Vậy trong trường hợp này chiếc túi lv là tốt hay xấu ???


  Đồng ý rằng một chiếc túi xách lv mắc hơn những chiếc túi xách thông thường, nhưng tại sao bạn không nghĩ rằng một chiếc túi xách hàng hiệu tuy rằng giá đắt nhưng bạn có được điều gì mẫu mã mới, đa dạng, nhiều sự lựa chọn và hơn hết nữa là chất lượng của nó cực tốt….


  Và một lý do vô cùng đơn giản của việc sử dùng hàng hiệu nữa chỉ vì sở thích, niềm vui mà thôi. Đôi khi sở thích mỗi người khác nhau và có những cách tạo niềm vui khác nhau…một chiếc túi xách hàng hiệu khác nhau, một bộ sưu tập riêng cho mình chính là nguồn cảm hứng, niềm vui trong cuộc sống thì có gì là quá xa xỉ và không đúng đâu….


  Còn rất nhiều lý do khác nhau cho việc dùng hàng hiệu, theo mình dùng hàng hiệu cũng có những cái hay và tiện ích của nó mà nhiều người chưa biết tới….

  (Túi xách hàng hiệu- Hanghieumilan)