Hồ Chí Minh tạo hình vòng 1 nâng ngực mỡ tự thân

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi h2ckma, 15/3/16.

 1. h2ckma

  h2ckma Member

  Tham gia ngày:
  14/3/16
  Bài viết:
  129
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tạo hình vòng 1không phẫu thuật đã và đang trở thành một xu hướng thịnh hành, là giải pháp hoàn hảo cho phái đẹp, xóa lấp đi những mặc cảm tự ti về khiếm khuyết của cơ thể. Với áp dụng truyền thống được biết đến bằng việc tạo ra các vết rạch, hoặc đặt các vật liệu tại khu vực tạo hình, áp dụng này đặt ra nhiều thử thách liên quan đến độ an toàn và hiệu quả chỉnh hình. Hiện nay công nghệ thẩm mỹ đã và đang ứng dụng thành công nâng ngực bằng chất làm đầy chính xác với các áp dụng tạo hình không dao kéo.

  Có khả năng tối ưu hóa trong việc tạo hình, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, khắc phục hoàn toàn những rủi ro mà phẫu thuật thẩm mỹ đang tồn tại.Nâng ngực nội soi ứng dụng thiết bị nội soi trong việc bóc tách khoang ngực để đưa túi độn vào mô ngực một cách chính xác, nhẹ nhàng nhanh chóng. Ưu điểm nổi bật của áp dụng này chính là nhờ vào thiết bị nội soi giúp bác sĩ quan sát được rõ ràng, chi tiết cấu tạo của khoang ngực, tránh gây tổn thương, xâm lấn, hạn chế tối đa chảy máu, đau sưng.
  [​IMG]
  Trong số các cách làm ngực to lên, áp dụng phẫu thuật nâng ngực nội soi được cả các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ cũng như người thực hiện đánh giá rất cao về kết quả thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Một số trường hợp sau khi bôi kem lên ngực có cảm giác ngực to hơn là vì khi bôi kem kết hợp với xoa nắn ngực sẽ khiến bầu ngực sưng nề tạo lầm tưởng tăng kích thước ngực.

  Điều tạo nên tính đột phá trong công nghệ tạo hình không dao kéo, đó là Filler tồn tại dưới dạng phân tử lỏng được đưa vào cơ thể bằng mũi kim siêu nhỏ, vì thế đạt được độ chính xác về liều lượng và vị trí khu vực tạo hình. Hơn nữa, đến thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân ở bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc bạn sẽ được các thầy thuốc, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân không sẹo có trình độ chuyên môn cao thực hành các thao tác một cách khéo léo, xác thực, và cẩn thận đến từng chi tiết, giúp bạn không có cảm giác đau, không lo để lại sẹo, đem lại vòng ngực căng tròn, vun cao đều đặn và mềm mại thiên nhiên cho nhiều khách hàng.

  Áp dụng này không gây tổn thương lớn trên cơ thể, không gây chảy máu, không cần gây mê, không để lại sẹo, phục hồi ngay sau khi thực hiện song thủ thuật. Một trong những bác sĩ chuyên khoa của trung tâm chăm sóc tại London (Anh) chỉ ra rằng, việc tiêm chất làm đầy sẽ giúp xóa các nếp nhăn trên bộ ngực của phụ nữ. Ngoài ra, tiêm chất làm đầy vào da ở phần ngực và những vùng xung quanh giúp cho chất làm đầy phát huy hết hiệu quả mà không mang lại cảm giác đau đớn. Sau khi tiêm, bạn có thể ngay lập tức tiếp tục công việc mà không cần nghỉ ngơi tĩnh dưỡng hay bất kỳ sự gián đoạn nào. Cái đặt ra của áp dụng nâng ngực bằng filler là bạn phải tiêm bổ sung theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất .Sự lựa chọn loại filler cho quá trình làm đẹp bằng áp dụng nầy đòi hỏi chị em phải có sự đầu tư về chi phí bởi giá thành chất lượng của từng loại filler là khác nhau