Táo khuyết chẳng nhận bảo hành mặc dù ip6s mắc lỗi về bộ vỏ

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 18/7/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Gần đây, rất nhiều người dùng smartphone iphone 6s vừa lên tiếng kêu than chiếc mobile từ Táo khuyết gặp phải trục trặc so với phần vỏ đến từ smartphone. Nguyên nhân đấy là bộ phận vỏ ngoài rất dễ bị xước ở trên iPhone 6s kèm theo sét chỉ trong 1 khoảng thời gian ngắn sử dụng dù đã sử dụng cẩn thận kèm theo bao da bảo vệ. Việc này khiến chiếc iPhone nổi tiếng biến thành đánh mất thẩm mỹ cùng với mất luôn giá trị trong mắt mọi người dùng.
  Theo 1 phản hồi ở thời điểm cuối năm ngoái từ phía một người dùng có nickname alleggerita trên diễn đàn Macrumors, phần nhôm ở trên chiếc 6s Plus từ phía anh xuất hiện tình trạng tự nhiên bong tróc, đặc biệt là tại những cạnh. Đường bong cũng xuất hiện ở cả bên dưới thiết bị dọc theo dải ăngten kèm theo sau đó là ở cả ở trên.
  [​IMG]
  Vấn đề đáng nói đến là sau khi thiết bị trầy Táo khuyết không chấp thuận bảo hành. Các bạn dùng buộc lòng chọn lựa để nguyên dùng hoặc thay vỏ iphone 6 plus nhằm có được máy hoàn hảo hơn vậy nhưng đồng nghĩa đánh mất đi các trợ giúp bảo hành khác.
  Sự lây ra không dừng
  Chưa dừng tại đó hiện tượng ở trên còn lan tỏa tới những lỗ ốc vít, cổng sạc với jack cắm phone. Anh còn nói thêm anh đang dùng ốp bảo vệ ngay kể từ ngày vừa mua smartphone, vậy nhưng hiện tượng phía trên vẫn xảy đến trong lúc chiếc ip 6plus trước kia từ anh không xảy đến bất kỳ sự cố lầm nào. Mặc dù iPhone 6s được thiết kế phần vỏ nhôm 7000 series vốn bền vững hơn phần vỏ nhôm 6000 series phía trên các ip thế hệ trước.
  Bổ sung nhiều bình luận bức xúc từ phía những các bạn dùng
  Tôi cũng nhận thấy máy có nhiều vết trầy phía trên 6s Rold Gold nằm bộ phận cạnh phía trong quá trình dùng mặc cho đang dùng ốp bảo vệ. Và rất là may mắn đó là màn hình máy chưa có vấn đề gì, nhưng có nhiều trầy tại những cạnh máy khiên cho chúng tôi khó chịu. Liệu rằng có phải khu vực sơn đang bong tróc? Tôi chẳng hiểu vì sao điện thoại vẫn gánh chịu vết xước khi đã được bảo vệ bằng ốp bảo vệ
  [​IMG]
  Tôi cũng gặp tình trạng tương tự với chiếc ip6s Plus Rose Gold của bản thân mình. Máy có rất nhiều xước nhỏ màu đen ở phần bên dưới bên phải của mặt sau, chỉ Một ngày sau khi chúng tôi rước nó. Tôi dùng mobile vô cùng tỉ mỉ. Lúc ra cửa hàng Apple Store để hỏi thì nhân viên nói rằng nó chỉ chính là bụi bẩn, nhưng rõ rệt là chẳng phải vậy.
  Tuy vậy cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có bất cứ đại diện nào từ Táo khuyết đưa ra bình luận từ các hiện tượng trầy xước bên trên ip6s trên. Tuy như vậy Apple vẫn thường xuyên dõi theo các đánh giá từ bạn trên rất nhiều forum lớn, và thường thì chỉ những lỗi nằm diện rộng, rất nhiều các bạn gặp phải mới có được nhà táo tích cực hỗ trợ. Thật rất khổ tâm đến cho người dùng chọn 6s, bởi vì giờ đây chọn được 1 hình thức thay vỏ iphone uy tín cũng không dễ.