Táo khuyết đặc biệt làm gì phía trên màn hình Iphone 6plus

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 5/10/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi hãng Nhà táo chính thức thông báo thiết bị của 2015 là 2 model siêu phẩm ip6 kèm theo smartphone iphone 6plus thì rất nhiều các bạn sử dụng lúc đó vẫn chưa biết rõ về việc màn hình của 2 máy này là bao nhiêu inch kèm theo nó có mức giá ra sao ? Đến hiện giờ thì nhiều người vẫn mù mờ tin tức, bởi vậy công việc tìm hiểu thương hiệu bảo dưỡng thay màn hình iphone 6 plus tại tphcm sao cho không bị lừa khá là phức tạp. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu màn hình máy iPhone 6 Plus mấy " trong bài viết dưới đây nhé!
  Hiển thị tăng kích cỡ
  [​IMG]
  Apple đã chọn lựa để đưa vô điện thoại của chính mình những thiết kế khá mỏng cùng với mịn. Do đó kích cỡ chiếc mobile ip 6plus sở hữu vẻ bên ngoài màn hình máy cảm ứng mỏng nhất cùng với với việc nó được cấu tạo từ chất kim loại không gỉ phối hợp cùng với thủy tinh đã được ion hóa. Tất cả đã tạo nên điều tuyệt vời đến cho chiếc điện thoại này.
  Những đường cong trên chiếc smartphone ip 6plus uốn xuống từ bên dưới xung quanh bộ phận vỏ chất kim loại ion và điều đặc biệt nó chẳng hề có gờ cạnh hay thậm chí chính là không hề có 1 khoảng trống nào mà chính là sự liền mạch đến từ tấm kính kèm theo chất kim loại, việc này cũng đã tạo nên Một sự hợp tác mượt mà và đẹp mắt. Đồng thời chuyện tích hợp chức năng cảm ứng đa điểm bên trên màn hình máy chức năng cảm ứng cùng khả năng Reachability, đã giúp cho những người sử dụng có khả năng dễ dàng dùng iphone 6plus mà không hề có bất kỳ một trở ngại nào.
  Chẳng những lớn hơn, công nghệ màn hình hiện đại hơn.
  Ngoài ra, màn hình đến từ chiếc điện thoại ip 6 đã được sản xuất ở trên kĩ thuật Retina chuẩn HD, Màn hình máy kĩ thuật Retina còn có những điểm ảnh kép làm cho những người dùng có thể xem được hình ảnh một cách rõ nét với mọi góc nhìn khác nhau, đặc biệt khi xem video sẽ có góc quan sát rộng hơn. Đặc biệt là lăng kính có đến hai lớp bên trên Smartphone iphone 6plus cũng đã được Táo khuyết nâng cấp dành cho chất lượng hiển thị tốt mặc dù có tự nhiên chói nắng.
  [​IMG]
  Đồng thời thì những biểu tượng đã được kết hợp phía trên màn hình máy và nút bàn phím cũng đã được điều khiển tăng kích cỡ, thích hợp với những đối tượng dùng sở hữu có đôi bàn tay lớn. Màn hình máy cỡ lớn này cũng có khả năng hiển thị được nhiều nội dung hơn tới 25% đối với chiếc mobile smartphone iphone 6, và hơn gần 40% đối với màn hình từ các thế hệ iPhone vài năm trước. Bởi vậy, chắc chắn các bạn sẽ thích thú hơn lúc trải nghiệm thực tế trên chiếc màn hình máy này.
  Như thế, qua bài viết ở trên các bạn đã biết tới màn hình máy đến từ chiếc mobile iphone 6plus bao nhiêu inch rồi chứ? Nó không chỉ dừng ở những tính năng như là tắng size, mỏng hơn mà bộ đôi smartphone ip 6 và 6plus còn thể hiện sự mạnh mẽ từ phía chính bản thân trên 1 kích thước màn hình cỡ lớn và cho hiệu suất làm việc tốt hơn khi nào hết.