Toàn quốc Tạo má lúm có đau không? – Chuyên gia thẩm mỹ trả lời

Thảo luận trong 'Mẹ và Bé' bắt đầu bởi thammy2213, 24/11/16.

 1. thammy2213

  thammy2213 Member

  Tham gia ngày:
  16/5/16
  Bài viết:
  115
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Câu hỏi: Chào bác sĩ, hiện tại cháu đang muốn thực hiện phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền, tuy nhiên cháu còn thắc mắc và băn khoăn là tạo má lúm có đau không? Rất mong sẽ nhận được câu trả lời của bác sĩ sớm, cảm ơn!
  (Nhật Linh – Hà Nam)

  Trả lời:
  Chào Linh! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu hỏi “phẫu thuật tạo má lúm có đau không” đã được các bác sĩ của chúng tôi trả lời như sau:

  Tạo má lúm đồng tiền là một tiểu phẫu đơn giản được thực hiện rất nhanh chóng với kỹ thuật cao, nên hoàn toàn không đau, cũng như an toàn 100% với bạn.

  Xem thêm: lúm đồng tiền

  Bởi lẽ, bác sĩ sẽ trích một vết nhỏ phía trong khoang miệng của bạn tại vị trí sẽ tạo má lúm đồng tiền để thực hiện tạo liên kết đính giữa cơ má (cơ cười) và mặt dưới của da. Khi miệng cử động, cơ má cơ lại sẽ tạo nên má lúm đồng tiền. Đây là kỹ thuật dựa trên nguyên nhân hình thành má lúm tự nhiên nên cho kết quả như thật và vĩnh viễn.

  [​IMG]
  Tạo má lúm đồng tiền có đau không

  Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, với trình độ chuyên môn cao và kinh nghiệm trên 10 năm, bác sĩ chuyên khoa sẽ tạo má lúm đồng tiền cho bạn Nhật Linh chỉ trong 20 phút theo quy trình chuẩn của Bộ y tế, gồm các bước sau:

  Bước 1:
  Bác sĩ chuyên khoa thăm khám vùng cơ má, cơ miệng để xác định vị trí tạo má lúm đẹp nhất và tự nhiên nhất với khuôn mặt của bạn.

  Bước 2:
  Y tá sẽ giúp bác sĩ chuẩn bị dụng cụ phẫu thuật đã được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt về an toàn phẫu thuật của Bộ y tế. Cùng lúc, bác sĩ sẽ đo vẽ chính xác vị trí má lúm đồng tiền sẽ tạo.

  Xem thêm: tạo má lúm đồng tiền giá bao nhiêu

  Bước 3:
  Để đảm bảo đúng kỹ thuật và giúp bạn hoàn toàn thoải mái, không khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ làm sạch khoang miệng và gây tê tại chỗ.

  Bước 4:
  Bác sĩ sẽ tiến hành tạo má lúm đồng tiền tại vị trí đã đánh dấu theo kỹ thuật chuẩn xác.