Hồ Chí Minh Tạo mắt 2 mí tự nhiên còn có Phương pháp nhấn mí mắt Mini Plasty

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi ledinh121189, 14/10/16.

 1. ledinh121189

  ledinh121189 Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  127
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Thưa bác sĩ, tôi có nghe qua công nghệ bấm mắt mini plasty, kỹ thuật bấm mí mắt mini plasty là gì? Khác gì với công nghệ bấm mí thường, có hiệu quả với đẹp hơn không? Bệnh viện KIM có thực hiện bấm nhấn mí với cho khách hàng trên 28 tuổi, có khuyết điểm mí mắt xếch được không. (Kim Trần, Đà Nẵng)
  Nguồn
  http://catmimathanquoc.vn/bam-nhan-mi-mat-mini-plasty-la-gi.html
  Chào bạn! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi với Bệnh viện KIM. Vềthắc mắc công nghệ bấm mí mắt mini plasty là gì cùng Một vài cách bấm nhấn mí tại Bệnh viện KIM, chúng tôi xin được giải đáp như sau.
  Công nghệ bấm mí mắt với chưa đầy định tốt để Những khách hàng có khuyết điểm mắt 1 mí, mắt mí lót, mí xếch, mắt không có các da thừa và mỡ mí mắt. Do như vậy đối được trang bị trường hợp chị em 28 tuổi, mí mắt xếch có thể áp dụng bấm nhấn mí được, thuộc như vậy có bấm mí mắt mini plasty.
  Kỹ thuật bấm mí mắt mini plasty là gì ? Khác gì được thiết kế kỹ thuật bấm mí thường?

  Xem thêm kỹ thuật bấm mí mắt
  http://catmimathanquoc.vn/bam-mi-mat-han-quoc-tao-mat-bo-cau-day-cuon-hut.html
  Bấm mí mini plasty là công nghệ bấm mắt dùng chỉ sinh học rất mảnh, có độ đàn hồi tuyệt vời cho tạo đường lằn trên mí mắt trên thay vì khâu với da với dính vào cơ nâng mí. phương pháp bấm mí cũ là kỹ thuật sử dụng chỉ sinh học có phần thô với to, luồn dưới da mí mắt cho tạo nếp mí nên mí mắt với tạo không với tự nhiên, dễ bị tuột gần, duy trì ngắn. Bác sĩ sẽ dùng máy bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc để nhấn mí liên tục tạo sự liên kết giữa cơ da mí mắt xuống gần ngay sụn cơ nâng mi, tạo nếp mí sâu, rõ ràng nhưng cũng rất tự nhiên, không gây ảnh hưởng đến thị giác hay hoạt động của cơ mí mắt.
  [​IMG]
  bấm mí mắt mini plasty là gì: Đây là công nghệ tạo lằn mí ở mí mắt trên bằng chỉ sinh học, tạo mắt to tròn, đẹp tự nhiên, cuốn hút.
  Để đó bạn đã nắm rõ với công nghệ bấm mí mắt mini plasty là gì. kỹ thuật này sẽ giúp bạn tạo nếp mí sâu, duy trì lâu hơn so vớ i công nghệ bấm nhấn mĩ cũ. Khác lạ nếu sau khi nhấn khách hàng không hài lòng được trang bị nếp mí mới thì có thể chỉnh sửa lại, đây là ưu điểm khiến bấm mí mini plasty chiếm được cảm tình của 1 số quý khách khi mới ra đời.
  Thêm một ưu điểm nữa có được là bấm nhấn mí mini plasty không đang muốn cắt rạch cần mí mắt sau khi nhấn không sưng bầm một số (tùy cơ địa khách hàng) cùng đẹp lên tự nhiên tròng vòng 1-3 tuần. Bạn cũng không cần phải kiêng cử ăn uống gì vì thắc mắc để lại sẹo như thẩm mỹ mắt.

  [​IMG]
  Một số ưu điểm của bấm nhấn mí mini plasty
  Địa chỉ bấm mí mắt đẹp tại trung tâm thành phố

  Tại Bệnh viện KIM, tùy vào tình trạng khuyết điểm mắt của chị em mà bác sĩ sẽ áp dụng Một vài công nghệ bấm nhấn mí phù hợp cho tạo mắt đẹp. Tại đây bác sĩ sẽ giải đáp, giải đáp chi tiết với bạn bấm mí mắt mini plasty là gì, bạn có phù hợp được thiết kế kỹ thuật này không hay phải áp dụng công nghệ bấm nhấn mí khác. Dù có là kỹ thuật nào, thì bấm nhấn mí tại bệnh viện KIM bạn sẽ với trải nghiệm Các ưu điểm nổi bật sau:
  • với thăm khám tỉ mỉ, đo vẽ đúng đắn nếp mí mắt bởi hàng ngũ bác sĩ giỏi về chuyên ngành với dày dạn kinh nghiệm.
  • sử dụng chưa đầy sinh học mảnh, đàn hồi tồi với dụng cụ bấm mí chuyên dụng của Hàn Quốc để bấm nhấn liên tục tạo nếp mí đẹp tự nhiên, duy trì nhiều năm.
  • thứ tự thực hiện nhẹ nhàng, đảm bảo vô trùng ở mọi khâu. Tiểu phẫu với thực hiện nhanh chóng, quý khách có thể ra về sát sau khi thực hiện mà không đang cần lưu trụ lại Bệnh viện.
  • Không sưng bầm, không với lại sẹo: Bấm mí mini plasty không cắt rạch cần hoàn toàn bấm mắt không cho lại sẹo. Có thể do thao tác luồn kim mà mắt có thể sẽ sưng nhẹ. với giảm sưng KIM Hopsital còn cung cấp máy giảm sưng bầm smallux cần tình trạng sưng cũng không có gì đáng lo ngại.
  [​IMG]
  quy trình bấm mí tại Bệnh viện KIM bảo đảm vô trùng với đạt tiêu chuẩn an tất cả của Bộ Y tế, với quý khách đôi mắt đẹp, duy trì mãi mãi.
  Trên đây là trả lời của chúng tôi về nghi vấn bấm mí mắt mini plasty là gì của bạn Kim Trần. Bạn Kim Trần sau khi biết công nghệ chắc hẳn đã biết mình có thích hợp với thực hiện không. Nếu vấn còn câu hỏi, bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện KIM với thăm khám cụ thể hơn. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

  Công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện
  Địa chỉ: 31 Nguyễn Đình Chiểu, Phường ĐaKao, Quận 1, Tp.HCM