Toàn quốc Tắt âm chụp hình Iphone iPad

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi vinhtran912, 18/10/17.

 1. vinhtran912

  vinhtran912 Member

  Tham gia ngày:
  5/10/15
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bạn nhận ra không thoải mái khi nên nghe âm thanh chụp ảnh mặc định của iPhone? Đây là cách tắt âm chụp ảnh Iphone nhanh chóng mà không có phải tới jaibreak.

  Làm như thế để tắt âm chụp ảnh IP mà không nên đến jailbreak?

  Với những dòng IP quốc tế thì việc tắt tiếng camera IP khá nhanh chóng Nhưng cùng những máy khóa mạng thì công việc này lại là điều khó khăn. Rất nhiều người thường dùng jailbreak IP và cài thêm phần mềm ngoài để có thể tắt âm. Nhưng việc này sẽ làm cho ứng dụng IP xuất hiện lỗ hỏng hay khiến thiết bị của bạn không có còn dảm bảo được về độ bảo mật.
  Phương pháp
  sửa iphone giá rẻ đơn giản:
  Bước 1: các bạn truy cập vào thiết lập, chọn thiết lập chung. Sau đó kéo xuống phía dưới nhấn vào mục Trợ năng hoặc chọn phần Assistive Touch.

  [​IMG]
  Bước 1 trong quá trình tắt âm chụp ảnh IP
  Bước 2: Trong Assistive Touch trên ép kính Iphone tại Đà Nẵng của bạn hãy chọn Tùy chỉnh menu đỉnh nhất. Các bạn có thể nhận ra có tới 4 biểu tượng tùy chỉnh. Hãy loại bỏ bớt biểu tượng bằng việc chọn vào dấu trừ hoặc chỉ để lại mục tùy chọn Tắt tiếng.
  [​IMG]
  Bước 2 trong quá trình tắt âm chụp ảnh IP
  Bước 3: Quay lại màn hình chính và chọn ứng dụng Camera. Sau đó bạn nhấp chọn biểu tượng Assistive Touch hoặc tiến hành tắt âm thanh camera là bạn không phải nên lo dòng smartphone của mình phát ra âm thanh phiền toái nữa.
  [​IMG]
  Tắt âm camera IP dễ dàng mà không cần tới jailbreak
  Cùng các bước chỉ dẫn trên, tin chắc rằng Cả nhà đã biết phương pháp tắt âm chụp ảnh Iphone nhanh chóng và an toàn trên thiết bị của mình. cảm ơn các bạn đã đọc bài.