Tất tần tật các điều cần biết về thủ tục giấy tờ hồ sơ khi du học Singapore

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tdd1481, 18/8/16.

  1. tdd1481

    tdd1481 New Member

    Tham gia ngày:
    1/7/16
    Bài viết:
    12
    Điểm thành tích:
    1
    Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!

    Tat tan tat cac dieu can biet ve thu tuc giay to ho so khi du hoc Singapore


    Nói đến Singapore các bạn sẽ nghĩ ngay tới đất nước với nền giáo dục hàng đầu của Châu Á. Học tại Singapore các bạn sẽ được tiếp cận với nền giáo dục mang hơi hướng của Châu Âu. Bằng cấp học sinh được nhận sau khi ra trường đều là những tấ bằng danh giá của các trường xuất sắc trên toàn thế giới.

    Bất kì sinh viên quốc tế nào mong muốn học chương trình toàn thời gian tại Singapore đều phải nộp đơn xin Thị thực sinh viên và thị thực nhập cảnh ( nếu yêu cầu) từ Cục Di trú Singapore (ICA). Đối với những người nộp đơn thuộc diện phải có thị thực nhập cảnh Singapore, phải bảo đảm rằng đơn xin Thị thực sinh viên của bạn phải nộp cho Cục di trú Singapore ít nhất 1 tháng trước ngày khai giảng khóa học. Khác với các điểm đến phương Tây, khi đi du học Singapore, không cần qua phỏng vấn visa mà chỉ cần nộp hồ sơ giấy tờ

    Tiêu chuẩn cơ bản

    Trước tiên, du học sinh phải được một trường bên Singapore chấp thuận vào khóa học toàn thời gian

    Sinh viên cần có một Người bảo trợ địa phương. Người bảo trợ địa phương phải là công dân Singapore, hoặc người thường trú tại Singapore trên 21 tuổi, hoặc là trường học nơi du học sinh dự định theo học. Đơn xin Visa các bạn phải được nộp ít nhất 1 tháng trước khi lớp học bắt đầu

    Thời gian xét duyệt bình thường khoảng 4-6 tuần, mặc dù có một số trường hợp cần thời gian xét duyệt lâu hơn

    >> Bạn muốn tìm hiểu thông tin du học, tìm hiểu những thông tin về trường, những chia sẻ của các du học sinh đi du học. Hãy nhấn vào link dưới để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

    Thủ tục giấy tờ hồ sơ khi du học Singapore

    Những giấy tờ cần thiết

    Bản sao hộ chiếu

    Giấy khai sinh, có công chứng và kèm bảng dịch tiếng Anh

    Hồ sơ học tập (gồm có học bạ, bảng điểm ĐH, bằng cấp liên quan), có công chứng và bản dịch tiếng Anh

    Giấy chứng nhận việc làm ( nếu có) bản gốc hoặc công chứng kèm theo bản dịch tiếng Anh

    Nộp đơn xin từ Việt Nam, thông qua sự bảo trợ của trường, trường sẽ chuyển hồ sơ xin visa sinh viên ( Student’s Pass ) tại Cục di trú (ICA) để xét duyệt

    Sau khi có thư chấp nhận của ICA, học viên đến Singapore để làm thẻ Student’s Pass

    Có một số lưu ý sau : Sinh viên khi chưa nhận được Visa sinh viên (Student pass) thì không nên sang Singapore vì như vậy vô tình bạn đã ảnh hưởng đến hồ sơ của mình. Nên kiên nhẫn chờ đợi cho đến khi nhận được thư chấp nhận của Sở di trú Singapore rồi đóng tiền và đặt vé máy bay sang. Đi du học là một quãng đường dài cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng vì vậy nếu hồ sơ của mình có bị xét chậm một chút thì cũng đừng sốt ruột nhé. Nếu mọi thủ tục mình đã chuẩn bị kỹ rồi thì chắc chắn bạn sẽ nhận được Visa sinh viên thôi

    Bạn có thể truy cập fanpage công ty của chúng tôi du học Tân Đại Dương, ở đây sẽ cho bạn nhiều thông tin hữu ích.


    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

    CN Quận 1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định): 08.38484879–0989 006 890 .

    CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema): 08.3838 2080 – 01665 157 271.

    CN Nha Trang: Số 7 Mê Linh, P. Phước Tiến, Tp Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa: 058.3514036 – 097 860 4433 – 0936.483.620 ( VP Nha trang)

    Website: www.duhocsingapore.net – tddvn.com – tandaiduong.edu.vn

    LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 CHI NHÁNH Ở TPHCM VÀ 1 CHI NHÁNH Ở NHA TRANG – KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HÀ NỘI