Hà Nội Taxi Nội Bài giá rẻ "đến" sân bay ở Hy Lạp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoangduong0691, 19/12/15.

 1. hoangduong0691

  hoangduong0691 New Member

  Tham gia ngày:
  5/6/15
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Taxi noi bai gia re với ”chuyến xe đến” airport quên lãng Athens ở Hy Lạp
  Nói về Hy Lạp cổ đại hẳn mọi người cũng nghĩ đến một nền văn minh cổ đại có từ lâu đời, có nhiều di tích đã được giữ từ thời xưa đên ngày nay. Trải qua nhiều năm với nhiều sự thay đổi, với nền kinh tế bị ảnh hưởng sau cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu nặng nề một vài năm trước làm cho nhiều sân bay đã đóng cửa. Vì Hy Lạp khủng hoảng nên nhiều dịch vụ tê liệt. Hãy cùng Taxi Nội Bài giá rẻ sẽ nhìn lại các sân bay đã lãng quên bởi ảnh hưởng bởi nền kinh tế.

  Xe noi bai với những hình ảnh còn lại từ sân bay


  [​IMG]

  Sân bay quốc tế Athens đã phải đóng cửa từ năm 2001 để để thay bằng cơ sở mới và giờ chỉ là bãi đất hoang. Có những hi vọng đây sẽ là một trong những địa điểm sẽ được bán lại đã tạo ra nhiều tranh cãi. Noibai airport đã thấy việc bỏ hoang ở sân bay thì những dịch vụ vận tải từ bên ngoài đến Hy Lạp sẽ gặp khá nhiều khó khăn.

  [​IMG]


  Chỉ còn phần vỏ một chiếc máy bau bị bỏ lại tai Sân bay quốc tế Athens. Điều này khiến cho rất nhiều người phải xót xa nếu như ở Việt nam sân bay Nội Bài hay Tân Sơn Nhất là những sân bay quốc tế để giúp người dân trong nước cũng như ngoài nước có cơ hội giao lưu với nhau. Với nền kinh tế khó khăn và gần như sẽ được xóa sổ nếu như Hy lạp không có những biện pháp để có thể cải thiện nền kinh tế của mình thì tất cả mọi hệ thống đều sẽ bị cô lập cũng như tê liệt hoàn toàn.

  [​IMG]

  Những phụ kiện trên máy bay còn lại ở đây cũng không có ai đến dọn. Hay những văn phòng của sân bay Athens với tài liệu hướng dẫn bay an toàn hay nhiều giấy tờ khác đều bị bỏ không và bừa bộn bên trong.

  [​IMG]

  Với nền kinh tế khó khăn như hiện tại thì ngành hàng không hiện tại ở Hy Lạp đã gần như không còn chút cơ hội nào để tồn tại , phát triển. TaxiVIPhi vọng kinh tế Hy Lạp sẽ có thêm những khỏi sắc mới để ngành dịch vụ vận tải và nhiều ngành khác đặc biệt là vận tải hàng không phát triển mạnh mẽ.

  Taxivip cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết

  Chi tiết các bạn xem tại trang chủ taxivip .vn
  Chi tiết liên hệ tổng đài hỗ trợ : 04.73.02.02.02