Tây Thiên Ký là game gì

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dungta, 27/9/16.

 1. dungta

  dungta Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  55
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  xét về nội tại trò chơi, liệu Tây Thiên Ký có lập được sự thành công như ở thị trường Trung Quốc? Dường như tại Đài Loan, trò chơi này đã tỏ ra dấu hiệu xuống sứ rõ rệt và NPH Garena Đài Loan không tài nào giúp sản phẩm bứt phát lên được nữa.

  [​IMG]

  Tải : đột kích mobile ios game đầy hấp dẫn

  thứ nhất chúng ta hãy nói về đồ họa của game Tây Thiên Ký, trò chơi được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D cùng đẳng cấp thiết kế nhân vật theo lối Q-Style khá dễ chơi. Điều này tuy tạo được sự gần gụi, quen thuộc cho game thủ mà cũng không phải là nguyên tố để gây nên sức thú vị. do hiện nay trên phân khúc game Việt đang có không ít tác phẩm mang phong cách thiết kế giống hệt nhưng có được nền móng đồ họa vượt trội so với Tây Thiên Ký rất nhiều.
  Tiếp tới là gameplay, Tây Thiên Ký có được lối chơi vào vai đánh theo lượt cùng hệ thống tương sinh tương khắc dựa trên quy luật ngũ hành mang rất nhiều nét giống với huyền thoại TS online bản PC. Điều này đảm bảo sẽ trở thành nhân tố tạo nên sự thú vị hàng đầu của Tây Thiên Ký song lại giới hạn tập người chơi tiếp cận. vì như tình hình thị trường ở giai đoạn hiện tại thì các game RPG thiên hướng thuần turn-base thường rất kén người chơi.

  hơn nữa ở qui định truyền thông của NPH Garena cũng đã phần nào cho thấy những bất cập của Tây Thiên Ký từ giai đoạn hé lộ cho đến hành trình ra mắt tại Việt Nam. tiêu biểu là việc tung ra vô vàn hình ảnh, video quảng cáo tựa game với những hình ảnh nhan sắc nét, chân thật được xây dựng trên nền móng 3D nhưng lại không hề bồi bổ bất kỳ hình in-game nào của tây phương Ký?
  Tiếp đến là gameplay, Tây Thiên Ký sở hữu lối chơi vào vai tấn công theo lượt cùng hệ thống tương sinh tương khắc dựa trên quy luật ngũ hành mang rất nhiều nét giống với huyền thoại TS trực tuyến phiên bản PC. Điều này đảm bảo sẽ trở thành yếu tố tạo nên sự thu hút hàng đầu của Tây Thiên Ký song lại giới hạn tập người chơi tiếp cận. bởi vì như tình hình ảnh phân khúc ở GĐ bây giờ thì các game RPG khuynh hướng thuần turn-base thường rất kén người chơi.

  hơn nữa ở lý lẽ truyền thông của NPH Garena cũng đã phần nào cho thấy một vài bất cập của Tây Thiên Ký từ GĐ hé lộ cho tới hành trình ra mắt tại Việt Nam. điển hình là việc ra hàng hàng loạt hình, video maketing tựa game với một số hình dung nhan nét, chân thật được xây dựng trên nền móng 3D nhưng mà lại không hề bồi bổ bất cứ hình in-game nào của tây thiên Ký?