Toàn quốc Tẩy trang đúng lúc, đúng cách cho phái yếu

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phongkhamkt1, 4/7/16.

 1. phongkhamkt1

  phongkhamkt1 Member

  Tham gia ngày:
  15/3/16
  Bài viết:
  105
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Đối với các bạn thẳng băng điểm trang đến công sở thì nên tẩy trang ngay sau khi về đến nhà.

  [​IMG]
  Đối với các bạn thẳng trang điểm vào buổi tối vì công việc thì nhớ một điều rằng không bao giờ để mặt điểm trang mà đi ngủ. Dù có mỏi mệt đến đâu chúng ta cũng dành vài phút cho công việc tẩy trang, vì chưng nếu không thì ngoài việc mỹ phẩm sẽ làm dính bẩn drap gối, nó còn gây bít các lỗ chân lông và có thể dẫn đến đỏ da, phát ban mụn trứng cá.

  Đối với các bạn điểm trang không thẳng thớm thì tẩy trang ngay sau khi xong công việc.

  Như vậy công việc săn sóc làm sạch da mặt nên thực hiện thẳng băng mỗi ngày chí ít một lần vào buổi tối, và thêm một lần vào buổi sáng nếu chúng ta có dùng dưỡng ẩm da ban đêm. Xem thêm: bồn mát xa chân

  Việc chăm nom da thường qui và căn bản nhất bao gồm ba bước: tẩy trang bằng sữa rửa mặt hoặc dung dịch tẩy trang. Làm săn chắc da bằng nước hoa hồng. Dưỡng ẩm da.

  Chúng ta lưu ý lớp lang tẩy trang đi ngược lại với trình tự trang điểm: tẩy trang mắt rồi đến môi bằng dung dịch tẩy trang, sau đó tẩy trang mặt bằng sữa rửa mặt ăn nhập.

  Đừng quên công đoạn làm săn chắc da bằng nước hoả hồng vì ngoài tác dụng làm săn chắc da còn giúp lấy sạch đi những vết bẩn nhỏ còn sót mà dung dịch tẩy trang hoặc sữa rửa mặt không lấy đi hết được.

  Các bạn nhớ dùng dung dịch tẩy trang cùng hiệu với mỹ phẩm điểm trang.

  Chọn nước hoa hồng dựa trên những tiêu chí sau: quen dùng, không gây dị ứng da của mỗi cá nhân chủ nghĩa, hợp với túi tiền nhằm ăn nhập cho việc dùng thẳng và lâu dài. Các bạn lưu ý không phải sản phẩm nhiều tiền là tốt hơn vị bất kỳ sản phẩm nào đã đăng ký cũng đều đã được kiểm nghiệm nhằm loại bỏ hết thảy nguyên tố có thể gây hại cho da.

  Sữa rửa mặt được chọn lựa tùy thuộc vào loại da vì ứng với mỗi loại da chúng ta sẽ có loại phấn điểm trang hiệp.