Toàn quốc Tẩy trắng không ê liệu có ảnh hưởng đến men răng hay không ?

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi ntbngtrico, 12/4/16.

 1. ntbngtrico

  ntbngtrico Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  85
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Tẩy trắng răng không ê có ảnh hưởng đến men răng không ? Là câu hỏi được nhiều người thắc mắc nhất bây chừ. Vấn đề tẩy trắng không ê không hiệu quả là do người dùng không sử dụng đúng liều lượng thuốc, hoặc có thể là do thuốc ảnh hưởng đến lợi răng cho lợi hay giữ vệ sinh không đúng cách sau khi bôi thuốc. Mốt vấn đề khác là giá tẩy trắng không ê tại dịch vụ của bạn làm quá rẻ (thường là thuốc kém chất lượng) Chưa kể đến việc dùng cách tẩy trắng không ê không bảo đảm có thể hại tới men răng.

  [​IMG]

  hiện thời với dịch vụ tẩy trắng không ê thì đã có các công nghệ máy móc tiên tiến đương đại, dùng ánh sáng, đặc biệt hơn nữa là vận dụng máy bắn tia laser sử dụng trong dịch vụ tẩy trắng răng không ê Laser Whitening đứng đầu tại Mỹ, hồ hết các vấn đề tẩy trắng không ê bên trên đều là chuyện nhỏ. Công nghệ này không chỉ loại bỏ hết những nguy cơ ảnh hưởng đến men rằng mà còn giúp việc cách tẩy trắng không ê hiệu quả nhất.

  [​IMG]

  Đối với công nghệ Laser Whitening, các ưu điểm nổi bật được tạo ra từ những biến chuyển của tác động hăng hái men răng, tránh khỏi và hạn chế tối đa những tác động xấu của thức ăn và nước uống. Chính nhờ nhân tố nuôi dường trên là nhân tố chính giúp cho việc tẩy trắng không ê bằng Laser Whitening không bị ố vàng trở lại và luôn chắc khỏe. Chỉ cho tới khi thời kì phát huy tác dụng của công nghệ không còn, những ích này mới mất đi. Khoảng thời kì để người dùng tẩy trắng răng không ê lại là 5 đến 6 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm !

  NHA KHOA HOA SỨ – coi sóc RĂNG HOÀN HẢO

  Địa Chỉ 1 : 317 Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Địa Chỉ 2 : 493 Nguyễn Văn Công (Số cũ 75 Đường số 6) , P3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline : (08) 6294.0568 – (08) 6289 7278