Toàn quốc Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại cho sức khỏe không ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi niemdamme23, 12/3/16.

 1. niemdamme23

  niemdamme23 New Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  15
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tẩy trắng răng là phương pháp dùng thuốc tẩy đưa lên răng để tạo ra tác dụng tẩy màu cho ngà răng. Hiện có khá nhiều phương pháp tẩy trắng khác nhau, nhưng về dịch vụ được dùng tại phòng nha thì chỉ có 2 kỹ thuật tiền tiến nhất giờ là tẩy trắng bằng ánh sáng và bằng laser. Lưu ý là đây chỉ là những nhân tố để kích hoạt thuốc tẩy không trực tiếp tạo ra tính năng tẩy.

  Tẩy trắng răng bằng laser whitening có hại cho sức khỏe hay không?

  Việc tẩy trắng bằng ánh sáng có hiệu quả nhưng không hẳn an toàn là điều mà nhiều người đã tẩy trắng chắc cũng sẽ biết. Riêng đối với tẩy trắng bằng laser whitening là kỹ thuật mới nên bạn băn khoăn lo lắng cũng là dễ hiểu, nhất là khi mà laser vấn khiến nhiều người e sợ liệu tẩy trắng răng bằng laser có hại không?

  đầu tiên xin lưu ý rằng laser dùng để tẩy trắng răng là laser nha khoa, đã được nghiên cứu và sử dụng ở tần số bước sóng hợp nhất, với ngưỡng tác động được kiểm soát ở mức độ an toàn. Bước sóng laser tham dự vào quá trình hoạt hóa thuốc tẩy trắng, làm tăng tốc độ chuyển di của các phân tử thuốc, giúp ngấm nhanh qua men răng và lấp quơ ngà răng để làm trắng sâu và triệt để cho hiệu quả đều màu. ngoại giả, bước sóng không sinh nhiệt nên không gây ra kích ứng bỏng rát, đau buốt cho người điều trị.

  Hơn thế, trong thuốc tẩy có chứa thành phần fluor nên song song với quá trình tẩy trắng là quá trình tái khoáng hóa men răng, giúp răng không chỉ trắng lên mà còn chắc khỏe hơn sau tẩy trắng.

  Đây là giá trị được tạo nên từ công nghệ tẩy trắng răng Laser Whitening – đời công nghệ vận dụng thành công laser nha khoa đương đại vào thẩm mỹ tẩy màu cho răng. Hiệu quả đã được chứng minh trong nhiều ca tẩy trắng răng thành công bằng công nghệ này tại Nha khoa Minh Châu sau khi trọng tâm được chuyển giao độc quyền. Đây cũng chính là công nghệ độc nhất vô nhị hiện giờ ứng dụng thành công laser vào thẩm mỹ trong nha khoa do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế và kiểm định bởi Hiệp hội Nha khoa Hoa Kỳ