Toàn quốc Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền? Nha khoa Paris

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khanhnhung, 17/5/16.

 1. khanhnhung

  khanhnhung Member

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giá tẩy trắng răng tại Hà Nội ở mỗi địa chỉ nha khoa là khác nhau, tùy thuộc vào công nghệ, trang thiết bị, cũng như trình độ chuyên môn của các bác sĩ nha khoa. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris.
  [​IMG]
  Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền tại nha khoa Paris?
  Tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền?
  Hiện nay, tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền dựa vào 2 phương pháp:

  - Tẩy trắng răng tại nhà bằng hóa chất, nhưng được sử dụng dưới sự hường dẫn của bác sĩ nha khoa.

  - Tẩy trắng tại các trung tâm nha khoa bằng hóa chất có nồng độ cao kết hợp với năng lượng ánh sáng đèn Laser, Halogen, đèn Plasma...

  Làm trắng răng hết bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào mức độ cần tẩy trắng cũng như lựa chọn phương pháp tẩy trắng nào. Nếu bạn thấy giá tẩy trắng răng tại nha khoa Paris có cao hơn một chút so với các nha khoa cũng dễ hiểu, bởi nha khoa luôn trang bị những trang thiết bị máy móc hiện đại cũng như công nghệ tẩy trắng tiên tiến từ Châu Âu.

  Tẩy trắng răng tại Paris có giá 2,5 triệu đồng là giá tiền áp dụng cho cách làm trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening. Đây là công nghệ tẩy trắng răng số 1 hiện nay, duy nhất chỉ có tại Nha khoa Paris và được Hiệp hội Nha khoa Quốc tế khuyên dùng cho tất cả những trường hợp muốn có hàm răng trắng sáng hơn.

  Laser Whitening đang tạo ra những giá trị về thẩm mỹ răng tuyệt vời mà hàng ngàn khách hàng đã lựa chọn, lúc đó làm trắng răng giá bao nhiêu tiền sẽ không còn là vấn đề lớn với khách hàng khi được trải nghiệm tại nha khoa.

  Nếu bạn có muốn chi phí thấp hơn có thể lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng máng tẩy trắng tại nhà với mức giá khoảng 1,5 triệu đồng. Gọi là phương pháp làm trắng răng tại nhà nhưng bạn vẫn cần đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám và hướng dẫn cách sử dụng máng tẩy trắng ra sao, cách tra thuốc như thế nào để đảm bảo độ an toàn và đạt hiệu quả tốt nhất.

  Ngoài ra cũng có những trường hợp răng nhiễm màu nặng, khó tẩy trắng, bác sĩ sẽ phải chỉ định kết hợp 2 phương pháp tẩy trắng trên mới cho kết quả trắng sáng được. Vì vậy, để trả lời câu hỏi làm trắng răng hết bao nhiêu tiền là chính xác nhất, bạn nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ thăm khám, xác định mức độ cần tẩy trắng răng của bạn ra sao, mức đạt được sau khi tẩy trắng răng như thế nào, lúc đó sẽ giá tiền cụ thể nhất.

  Trên đây là những thông tin chúng tôi cung cấp nhằm giúp bạn biết thêm được thông tin tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền? Nếu bạn còn bất cứ điều gì thắc mắc cần được giải đáp thì hãy liên hệ trực tiếp với nha khoa Paris chúng tôi.