Toàn quốc Tẩy trắng răng ở đâu uy tín và tốt nhất hà nội? - nha khoa Paris

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi khanhnhung, 10/5/16.

 1. khanhnhung

  khanhnhung Member

  Tham gia ngày:
  23/4/16
  Bài viết:
  93
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tất cả mọi người ai ai cũng đều muốn sở hữu hàm răng trắng sáng mơ ước. Răng trắng sáng giúp chủ nhân tự tin tỏa sáng khi giao tiếp. Nhưng tẩy trắng răng ở đâu uy tín nhất hà nội và tốt nhất hà nội hiện nay?
  [​IMG]
  Tẩy trắng răng ở đâu uy tín nhất hà nội?
  Tẩy trắng răng ở đâu uy tín và tốt nhất hà nội?
  Hiện nay có 2 phương pháp tẩy trắng răng là tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại nha khoa.

  1. Tẩy trắng răng ở đâu uy tín: Tẩy trắng răng tại nhà
  Đầu tiên Nha sỹ sẽ lấy dấu răng để tạo ra một hàm giả có kích thước và hình dáng giống hàm răng của bạn để làm máng tẩy, máng tẩy bằng nhựa màu hơi đục tí, dùng để mang ở nhà, sau khi có máng răng nha sỹ giao thuốc và hướng dẫn về nhà bạn tự tẩy trong vòng 1 tuần. Nếu bệnh nhân đã hài lòng với độ trắng sáng của răng thì có thể kết thúc sớm hơn dự kiến.

  2. Tẩy trắng răng ở đâu uy tín: Tẩy trắng răng tại nha khoa
  Trước khi tẩy nha sỹ sẽ lấy sạch vôi răng, trám các răng bị sâu để tránh sự nhạy cảm quá mức trong lúc tẩy trắng răng. Theo Hiệp hội nha khoa khuyên trẻ em dưới 16 tuổi và phụ nữ mang thai không nên tẩy trắng răng vì vùng tuỷ, ống ngà lớn, khi ngậm thuốc sẽ ngấm nhanh dễ kích thích tuỷ hơn, ê buốt răng nhiều hơn.

  Với phương pháp Tẩy trắng răng Laser Whitening có tốt không bạn hoàn toàn yên tâm với những hàm răng ố vàng do khói thuốc, cà phê…vẫn có thể sở hữu hàm răng trắng sáng. Nhưng sự nhiễm màu do tetracycline thường ít đáp ứng với điều trị tẩy trắng răng, răng nhiễm tetracycline sau khi tẩy thường chỉ trắng hoặc sáng lên vài màu so với ban đầu, tuy nhiên cũng có những trường hợp vẫn đáp ứng tốt với thuốc tẩy trắng răng.

  Với 2 phương pháp này bạn không cần phải lo lắng về vấn đề tẩy trắng răng ở đâu uy tín nhất hà nội nữa. Tuy nhiên để biết chính xác phương pháp tẩy trắng răng phù hợp với bạn thì bạn hãy đến trực tiếp nha khoa uy tín để thăm khám và tư vấn miễn phí.