Toàn quốc Tê tay chân khi ngủ có nguy hiểm không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi truongthanhtien, 20/8/16.

 1. truongthanhtien

  truongthanhtien Member

  Tham gia ngày:
  4/1/16
  Bài viết:
  239
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tê tứ chi là một trong rất nhiều chứng bệnh phổ biến trong đời sống hằng ngày. Tuy không Biến chứng đến tính mệnh bệnh nhân, vậy nhưng tê tay chân luôn làm cho người bị bệnh thấy cảm giác khó chịu. do vậy việc phát hiện sớm hiện tượng tê tứ chi khi ngủ là bệnh gì, giúp người mang bệnh phòng tránh được chức năng đựng chịu kết quả về dưới đây.
  >> thuốc trị vảy nến hiệu quả

  HAY có TÊ các chi KHI NGỦ LÀ BỆNH GÌ?

  có tê các chi khi ngủ một phần là bởi quí vị hay thấy thói quen để tay lên trán hay gác chân lớn hơn so với cơ thể. Khi lây tê chân tay quí vị sẽ cảm nhận bực dọc, tay chân e đau đớn như kiến bò, cao mũi kim châm chít. Điều này hình thành gọi mật thiết đối với hệ tuần hoàn máu.  [​IMG]

  Hay mang tê tứ chi khi ngủ là bệnh gì?

  Khi ngủ không đúng tư thế, động mạch lưu thông khắp cơ thể nhiễm ngăn ngừa lại là một yếu tố dẫn đến dây thần kinh không cung cấp đủ lượng oxi nuôi cơ thể, do vậy hiện tượng tê tay chân nhìn ra

  Một khi cơ thể chúng ta đi sâu vào giấc ngủ thì phần trăm chứa tê chân cao hơn so với tỷ lệ lây tê tay, khi đó chúng ta còn có thể nâng chân lên được thế nhưng chạm vào thì không bắt đầu thấy cảm thấy gì. phải để một giai đoạn hoặc xoa bóp một lúc các chi chúng ta mới có khi trở lại cảm thấy bình thường. Dó đó, việc nằm không đúng tư thế dễ lây tê tứ chi khi ngủ.

  không chỉ vậy, yếu tố gây nên bệnh tê tứ chi còn bởi vì sự bất thường thời tiết. một số ai thấy sức kháng thể suy giảm, gặp phải thời tiết cải biến đột biến sẽ dẫn đến khí huyết ngưng lại trệ gây rối loạn cảm giác và mắc tê tay chân dưới đây mỗi lần ngủ dậy. Cũng có nguy cơ là do khi bạn lao động quá mệt mỏi, ngủ không đúng tư thế hay ngủ đói thì cũng mang tê các chi khi ngủ.

  >> chữa bệnh vảy nến da đầu

  [​IMG]

  tại vì sao để khắc phục tình trạng tê chân tay khi ngủ

  phương án KHẮC PHỤC hiện tượng HAY có TÊ chân tay KHI NGỦ
  Để khắc phục hiện tượng tê chân tay khi ngủ, bạn đọc cần phải để ý đến tư thế nằm của mình đồng thời, phải đổi khác tư thế thường xuyên để cho máu huyết có thể lan nhiễm đi nuôi cơ thể một hướng dễ dàng.

  Để ngăn chặn hiện tượng tê tay chân khi ngủ, bạn có khả năng kết hợp các bài tập âm thầm cùng với chế mức độ ăn uống đầy đủ chất dưỡng chất. ngừa phòng lao động quá sức, một số công tác nặng nhọc hoặc làm việc lớn giờ trên máy tính.

  ngoài ra bạn cũng có nguy cơ ngâm tay trong nước ngón pha ít muối trước khi đi ngủ nhằm mục đích điều hòa khí huyết giúp hệ thống mạch máu nở ra xoa bóp âm thầm.

  >> dấu hiệu bệnh vảy nến