Hồ Chí Minh Tem nhãn sản phẩm Giấy Metalized

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 8/1/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Tham gia ngày:
  17/10/15
  Bài viết:
  144
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Hiệu ứng tuyệt vời này mang đến giá trị cao và cho phép sản phẩm trở nên hoàn hảo và đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
  Tem nhãn sản phẩm là một thể hiện tên tuổi sản phẩm và thế mạnh cạnh tranh so với những sản phẩm khác trên thị trường. Một nhãn mác được in với chất lượng cao và đồng đều sẽ là một lợi thế khiến kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được hiệu quả cao. Đồng thời là giải pháp chống giả, giúp công ty giảm bớt nguy cơ hàng fake làm cho giảm lợi nhuận và gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh doanh nghiệp.  [​IMG]

  Giấy Metalized không những mang lại hiệu ứng aluminum trên bề mặt giấy hoặc bìa mà còn thể hiện bề mặt mang độ sáng cao mịn màng mà không thể nào có được trong những công đoạn khác.

  Giấy Metallized được sử dụng để bảo vệ môi trường dùng kỹ thuật chuyển đã được ứng dụng để tái sử dụng.


  Có sẵn với nhiều màu sắc phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Giấy Metallized với thể chia, cắt theo tờ , tráng hoặc là dán keo mặt sau để đáp ứng đề nghị của khách hàng.

  In metallized là gì?
  [​IMG]

  In màng kim mẫu hay còn gọi là in metallized, với hiệu ứng Metallized được áp dụng trên khoa học in offset nhằm làm cho tăng khả năng trang trí, tính mỹ thuật của bao bì.

  Màng Metallized được mạ lớp kim chiếc cực kỳ mỏng (trong khoảng 4 micromet). Lớp kim chiếc mang thể là niken, crom, nhôm… Nhưng thông thường lớp kim cái được mạ là nhôm. Màng nhôm lá mỏng: được khiến từ nhôm hợp kim, qua quá trình hấp, sấy nhiệt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cao

  Nguyên lý hoạt động của in hộp metalized tương tự như in offset nhưng thay vì sử dụng mực in offset thì người ta sử dụng mực in UV hay với tên khác là mực in UV offset. Tuy nhiên, so với in offset thì in hộp metalized phức tạp hơn do bắt buộc sở hữu hệ thống sấy khô mực UV dưới hệ thống đèn sấy UV và phổ biến quá trình gia công tỉ mỉ khác như xử lý Corona, flame, plasme, UV nitro,…để mực in UV bám trên bề mặt giấy Metalized .


  Công ty Tín Dân chuyên cung cấp các dòng sản phẩm chống giả như tem chống hàng giả, mãy dán nhãn tự động và bán tự động uy tín chất lượng cao. Gọi ngay 090 383 5500 hân hạnh được phục vụ.