Hồ Chí Minh Tem sms có kĩ năng chống hàng giả và cũng chính là cách nhận mặt xuất xứ của thành quả hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimlien88, 18/6/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Tham gia ngày:
  17/10/15
  Bài viết:
  144
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tem sms có khả năng chống hàng giả và cũng chính là cách nhận diện xuất xứ của thành quả.
  Chống giả, chống các hành vi sao chép sản phẩm. Khẳng định được niềm tin với khách hàng, nâng cao tính cạnh tranh so với các mặt hàng cùng loại trên thị trường.
  Kiểm soát được nguồn hàng khi xuất ra từ đaị lý phân phối, hay hàng tồn kho, thông báo dữ liệu khách hàng, xác định người mua và nơi mua, bảo hành thành phầm sẽ tốt hơn. Qua đó các công ty sẽ kiểm soát được một cách có hệ thống từ khâu xuất hàng đến khâu bán hàng. Và từ đó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

  [​IMG]
  Cải tiến mới Tem SMS chống hàng giả với chất liệu Decal giúp tem dính chặt hơn và khó toá gỡ
  Decal là vật liệu chính sản xuất
  Tem chống hàng giả và tem bảo hành, làm tăng kĩ năng chống bóc tách rất cao, chất liệu decal vỡ vạc có tính giòn, dễ gãy, khác lạ khi ra ngoài môi trường không khí oxy len lõi vào các khe hỡ còn xót lại trên bề mặt tem làm cho vật liệu decal trở thành giòn hơn, mọi cố gắng tháo gỡ tem đều bị đào thải.
  Tem SMS là loại tem điện tử tích hợp 4 công nghệ cao trong 1 thành phầm, bao gồm: Công nghệ SMS; công nghệ nhận mặt bằng nước; công nghệ nhiệt và công nghệ phát sáng để phát hiện rõ tính thật - giả của thành phầm. khác lạ, đối với công nghệ SMS, tem được mã hóa bằng kỹ thuật số. Người chi tiêu có thể lấy mã số trên tem để nhắn tin đánh giá trên dế yêu dế yêu hoặc qua Cổng truyền thông chống hàng giả Việt Nam Theo các chuyên gia, tem SMS là bước tiến to trong công tác đương đầu chống hàng giả. ngoại giả, cơ quan công dụng cần quan hoài đến cơ chế sử dụng, quản lý nhằm đảm bảo tem thật phải được dán lên hàng thật. Chế tài và sự phối hợp, xử lý của cơ quan quản lý nhà nước sau khi phát hiện các sai phạm cần được hoàn thiện nhanh chóng. song song, tăng mạnh truyền bá về tem chống hàng giả SMS để DN sử dụng, người tiêu pha dễ nhận diện.
  Tem chống hàng giả SMS chất liệu Decal vỡ vạc, bám chắc chắn trên bề mặt sản phẩm nhờ keo dán & dễ ợt bị hủy hoại nếu cố tình bóc tem niêm phong ra khỏi thành quả.
  Điều này bảo đảm rằng: "Hàng giả không thể sử dụng lại tem chống hàng giả SMS của Doanh Nghiệp".
  Mọi chi tiết xin hệ trọng

  đơn vị TNHH TM TÍN DÂN

  [​IMG]45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM
  [​IMG]Tel: (+84)8 3963 8234/5/6 (lines)
  [​IMG]Hotline: 090.383.5500
  [​IMG]Email: info@tdn-company.com.vn