Toàn quốc Thắc mắc của loại bệnh sùi mào gà vô cùng nguy hiểm

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thuyvuongabc123, 17/12/15.

 1. thuyvuongabc123

  thuyvuongabc123 Member

  Tham gia ngày:
  12/12/15
  Bài viết:
  50
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Khi bị mắc sùi mào gà, tâm lý chung ai cũng lo sợ. Thứ nhất là lo bệnh ngày một nặng, thứ 2 là lo mọi người biết mình bị mắc bệnh sẽ không hay một tí nào cả. Thế nên việc loại bỏ các nốt sùi mào gà được quan tâm hàng đầu, sùi mào gà ở nữ và khi nốt sùi bị đốt thì có để lại sẹo hay không cũng là vấn đề được nhiều người quan hoài.

  Như chúng ta đã biết, sùi mào gà là những mụn thịt nhỏ nổi lên bề mặt da, mọc riêng lẻ hoặc thành mảng mấp mô, có màu hồng nhạt hoặc màu da, mọc ở bộ phận sinh dục, ở miệng, hậu môn, hoặc những bộ phận có xúc tiếp với nguồn bệnh.

  Có nhiều người không có kiến thức đầy đủ về bệnh, chỉ nghĩ đơn giản đây là những mụn thịt thường nhật như mụn cóc vậy, để lâu tự khỏi hay một thời gian nó tự rụng, hoặc tự đi mua thuốc về bôi cho nó rụng,… Đây là quan niệm hoàn toàn sai trái, vì nếu chữa sùi mào gà mà đơn giản như vậy thì nó đã không được ngóng là căn bệnh dai dẳng nhất nhì trong các bệnh tầng lớp.

   Hiện tại, vẫn chưa có loại thuốc đặc trị sùi mào gà. Tuy nhiên chúng ta vẫn có thể dùng thuốc để ức chế virus. hiện phương pháp đương đại đốt sùi mào gà bằng phương pháp đốt điện cao tần cũng góp phần làm giảm độ tái phát của bệnh. Đây cũng là phương pháp mang lại độ thẩm mỹ cao, nhanh và chính xác, không để lại sẹo xấu.

  Các chuyên gia cũng khuyên chúng ta nên chuẩn bị kiến thức căn bản về bệnh nhằm phát hiện bệnh sớm và điều trị sớm. Đây cũng là cách để giảm độ tai hại của bệnh đối với thân thể chúng ta. Mọi sự chậm trễ và do dự chỉ làm cho bệnh nặng thêm mà thôi, và ngày càng khó chữa.

   Nếu còn thắc mắc về [/b]https://suimaogaophunu.wordpress.com/2015/12/04/dot-sui-mao-ga-co-de-lai-seo-hay-khong/ , bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp đến các chuyên gia tư vấn của chúng tôi qua cửa sổ chát bên dưới, hoặc gọi điện đến đường dây nóng của phòng khám