Toàn quốc Thắc mắc hút thai thế nào?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi vietkanpy, 4/7/16.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Member

  Tham gia ngày:
  29/10/15
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Xin chào chuyên gia sản phụ khoa của bệnh viện Thiên Tâm em năm nay 21 tuổi hiện đang là sinh viên. Em có một vấn đề câu hỏi cần các bác sĩ san sẻ giúp. Em và bạn trai em yêu nhau được 2 năm trong một lần không kiềm chế được cảm xúc em chúng em đã làm tình với nhau. Giờ em có thai được hơn 2 tháng tuy vậy bởi điều kiện và hoàn cảnh em không thể giữ lại thai được. Chúng em đã thỏa thuận đi nạo thai tuy nhiên không biết nạo phá thai ra sao cho sử dụng biện pháp bảo vệ . Em vô cùng sợ sau khi nạo phá thai sẽ ảnh hưởng tới việc sinh sản sau này. xin những chuyên gia san sẻ giúp em?

  [​IMG]  ( Nguyễn Thị H - Đông Anh- Hà Nội).

  Bác sỹ tư vấn : Trước khi đưa ra lời tư vấn cho bạn H chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kĩ trước khi thỏa thuận nạo thai . Bạn H có khi bạn với bạn trai của mình và gia đình 2 bên để được giúp đỡ và sinh đứa nhỏ . Nếu như hoàn cảnh không cho phép mà bạn phải bỏ thai thì chúng tôi sẽ giới thiệu một vài cách phá thai an toàn mà bạn có khi lựa chọn.


  Hiện nay có 3 phương pháp phá thai chính : nạo thai , hút thai phá thai bằng thuốc Căn cứ vào từng điều kiện hoàn cảnh và sức khỏe của thai phụ , độ tuổi của thai mà một vài bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra biện pháp phá thai Nhất quyết .

  Ngày nay bệnh viện sản phụ khoa Thiên Tâm của chúng tôi đang sử dụng cách phá thai mới nhất sử dụng biện pháp bảo vệ và không để lại tai biến . phương pháp phá thai này dùng ống nano siêu dẫn được luồn vào dạ con . Ống siêu dẫn này được nối với bơm áp lực và thai sẽ được hút ra ngoài theo ống.

  Với biện pháp phá thai mới này khi ống siêu dẫn di chuyển linh hoạt trong dạ con giúp hút sạch thai ra ngoài không dẫn đến xót thai hơn nữa ống siêu dẫn này có kết cấu mềm sẽ không làm cho đau đớn cũng như một số nguy hại như các biện pháp phá thai truyền thống.


  Lời bảo : Nếu bạn H đã quyết tâm bỏ thai thì đừng nên chần chừ lâu, nên mau chóng dứt khoát vì sớm được chừng nào tốt chừng ấy. Càng để lâu thì việc nạo phá thai sẽ càng kém dùng biện pháp an toàn , các rủi ro sau khi nạo phá thai càng tăng cao nhiều lần hơn.