Thắc mắc nhổ răng thừa có nguy hiểm không ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi dinhhungpc, 5/10/16.

 1. dinhhungpc

  dinhhungpc Member

  Tham gia ngày:
  2/6/16
  Bài viết:
  116
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chào bác sỹ! Bác sỹ giải đáp giúp nhổ răng hàm có nguy hiểm không ạ? Em đang gặp mặt một yếu tố về răng khôn ạ. Em hiện mọc 2 chiếc răng khôn ở hàm trên đã được mấy hôm, rất đau nhức ạ. Em chẳng thể há được hàm ra ạ. Em có đi khám thì bác bỏ sỹ bảo răng khôn mọc lệch và cần nhổ bỏ ví như không sẽ rất đau. Em lo quá cơ mà cũng rất sợ nhổ răng đau, nguy hại. Cảm ơn chưng sỹ (Hương Trà – Hưng Im).
  Trả lời :
  Chào bạn Hương Trà !
  Rất cảm ơn bạn đã tin cẩn và san sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc bận rộn Nhổ răng khôn hàm trên có nguy hiểm không? của bạn, Bệnh viện Kim xin được trả lời cụ thể như sau.
  [​IMG]


  Hàm răng của loài người thường chỉ đủ chỗ cho 28 răng (14 răng hàm trên và 14 răng cấm dưới) nhưng trên thực tiễn mỗi người có đến 32 răng vì mọc thêm 4 răng ở nhị hàm gọi là răng số 8 (răng khôn). Chính vì không đủ chỗ để mọc một cách thức thông thường nên những chiếc răng khôn thường có xu hướng mọc lệch, mọc ngầm. Đây là cội nguồn dẫn đến trạng thái đau nhức, sưng nướu thường chạm chán ở các bệnh nhân, thậm chí răng khôn mọc lệch còn đâm sang răng số 7, gây viêm nhiễm và sau cuối phải nhổ răng khôn. Tham khảo thêm chi phí nhổ răng khểnh
  Triệu chứng của răng khôn mọc lệch có thể hình thành những cơn đau âm ỉ trong vòng trong khoảng 2-3 ngày trước khi có những diễn tiến nguy hiểm hơn, thậm chí nhiễm trùng vùng mọc răng khôn.
  Nhổ răng khôn hàm trên được coi là một tiểu phẫu trong nha khoa bởi nó có tác động khá phổ biến đến nướu, xương hàm. Hiện nay, với sự hỗ trợ của công nghệ tiến bộ thì nhổ răng khôn mọc lệch cũng không còn quá nguy khốn hay đau đớn như trước kia bởi chưng sĩ có thể xác định được đúng mực độ lệch cũng như có chỉ định trích mủ, cắt lợi trùm hay nhổ răng. Bình thường, trong vài trường phù hợp nhổ răng tinh vi như nhổ răng số 8 thì chưng sỹ sẽ tiến hành chụp X-quang hoặc chụp phim 3D đầu tiên nhằm xác định thế răng mọc như thế nào, hình dạng của răng khôn ra sao, có ảnh gì tới chân răng kế cận, có sát với dây chằng hay dây tâm thần trong xương hàm hay không?
  Tại Bệnh viện RHM Kim, máy siêu âm Piezotome mới nhất Hoa Kỳ được vận dụng với chế độ nhổ răng khôn hàm trên được chấp hành bình an, không gây nên những biến chứng về sau. Các mũi siêu thanh sắc bén chuyển động cởi mở với tần số lựa chọn lọc từ 28-36 Khz sẽ ảnh hưởng trực tiếp làm đứt các dây chằng nha chu, phân tích răng ra khỏi doanh nghiệp vòng vo răng và xương ổ răng mà không cần tách nướu. Cho nên, việc lấy răng ra sẽ diễn ra một cách nhẹ nhàng, không khổ sở như cách thức nhổ răng bằng dụng cụ nạy chung.
  Nhổ răng khôn hàm trên bằng công nghiệp mới chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm thương tổn đến các mô mềm bao quanh răng cũng không có tác động đến xương hàm. Công nghệ khử khuẩn thế hệ mới Extra AS cũng giúp sa thải hoàn toàn các yếu tố lây nhiễm, các công cụ cũng như thời kỳ nhổ răng được cực kì hoàn toàn.
  Chấp hành nhổ răng khôn hàm trên mọc lệch tại Bệnh viện RHM Sài Gòn, bạn có thể lặng tâm về độ bình yên cũng như hạn chế nhạo đau nhức một bí quyết tối đa. Hàng ngàn bệnh nhân có răng khôn đã được chưng sỹ Bệnh viện Kim nhổ thắng lợi với vận tốc lành thương với tốc độ cao, hoàn toàn không biến chứng.