Toàn quốc Thai dưới 6 tháng tuổi có nên sử dụng thuốc không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi thangtnpt0021, 12/11/15.

 1. thangtnpt0021

  thangtnpt0021 New Member

  Tham gia ngày:
  4/9/15
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Phá thai bằng thuốc là phương pháp được khá không ít chị em lựa chọn do có không ít ưu điểm một thể dụng hơn các thủ pháp bất thường như: an toàn, kín đáo, không dùng một vài dụng cụ tương trợ ngoài luồng… tuy nhiên thủ pháp thuốc phá thai an toàn chỉ áp dụng cho từng thời kỳ thai nghén biểu hiện lạ nhau. Vậy thai dưới 6 tháng tuổi có nên sử dụng thuốc hay không?

  Theo một số thầy thuốc khuyến cáo thì khi quyết định phá bỏ thai nghén, bạn nên quyết định càng sớm, càng uy tín . Càng phá thai sớm khi thai còn nhỏ tuổi thì càng giảm bớt đe dọa rủi ro từ việc phá thai. tuy nhiên trong vài trường hợp, do một vài yếu tố ảnh hưởng mà bạn không thể phá thai được ngay để thai phát triển to mà chưa phá thai được thì lựa chọn thủ pháp phá thai nào?

  bình thường phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ ứng dụng đối với thai dưới 7 tuần tuổi ở tuyến huyện, dưới 8 tuần tuổi ở tuyến tỉnh giấc và 9 tuần tuổi ở tuyến trung ương. Như vậy thủ pháp phá thai bằng thuốc này chỉ áp dụng cho những tuổi thai dưới 3 tháng tuổi. nếu như thai lớn hơn số tuần tuổi này thì không được uống thuốc phá thai, bởi lúc này thuốc phá thai không đủ khả năng để loại bỏ bào thai nữa.

  Thai dưới 6 tháng tuổi có phương thức nào để phá?

  Thai dưới 6 tháng tuổi tức thị lúc này đã phát triển lớn, mọi bộ phận của đứa trẻ gần như đã hoàn chỉnh và rõ ràng. thực sự lúc này mọi thủ pháp phá thai như dùng thuốc hay nao thai, có nguy cơ tạo thành rất không ít rủi ro, hệ quả , thậm chí là nguy cơ cả tính mạng của bạn. Lúc này nếu bạn vẫn đích thực muốn bỏ thai thì một số thầy thuốc có thể ứng dụng thủ pháp mới Đó là nong cổ tử cung và đặt một ống nhựa hoặc túi rất cao su, sau đó bơm nước vào có phấn khởi chuyển dạ hoặc đẻ non bằng túi ối giả để đưa thai ra ngoài. ngược lại thủ pháp này chỉ được thực hành tạo một số cơ sở y tế , phòng khám đạt chất lượng và đủ điều kiện, thiết bị máy móc để có thể tiến hành được.

  Tóm lại khi muốn phá thai, để đảm bảo an toàn bạn nên quyết định phá thai khi thai còn nhỏ, càng sớm, càng uy tín , giảm thiểu để tình trạng dây dưa . Khi thai đã phát triển to thì việc tiến hành phá thai là cực kỳ khó khăn và lắm rủi ro. Đặc biệt bạn không nên tự ý phá thai bằng bất kỳ phương pháp nào, tường thuật cả là sử dụng thuốc vì nó không phù hợp .

  Phòng khám phụ khoa Thái Hà có bộ máy kỹ thuật hiện đại, ứng dụng không ít biện pháp chữa trị mới, đem lại phù hợp uy tín nhất cho những bệnh nhân về một vài bệnh phụ khoa tường thuật riêng. Phòng khám phụ khoa Thái Hà xứng đáng là địa chỉ tốt để bạn an tâm tuyển lựa . giả dụ còn băn khoăn hay cần phản hồi gì thêm xin vui lòng liên quan theo số điện thoại 01665.115.116 – 01665.116.117 hoặc trực tiếp đến tại phòng khám địa chỉ số 11 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội những chuyên gia luôn sẵn lòng giúp cho bạn.