Hồ Chí Minh Thai nhi 10 tuần tuổi có phá thai an toàn được không

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi akakavn, 19/8/16.

 1. akakavn

  akakavn Member

  Tham gia ngày:
  9/12/15
  Bài viết:
  128
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Biết được độ tuổi của thai nhi để tiến hành đình chỉ thai an toàn là việc làm quan trọng và cần thiết giúp chị em đảm bảo được sức khỏe và khả năng sinh sản.Thời gian qua, một số chuyên gia tư vấn của cơ sở y tế đa khoa Quốc tế HCM nhận được khá nhiều câu hỏi và tâm sự của độc giả băn khoăn, lo lắng khi thai nhi 10 tuần tuổi có bỏ thai an toàn được không? để có thể tư vấn cho câu hỏi này bác sỹ chuyên khoa Phụ sản Nguyễn Thị Huỳnh Mai xin chia sẻ một số thông tin sau.

  Bạn nên xem: phương pháp phá thai an toàn


  phá thai an toàn là hình thức bỏ thai nghén bằng việc sử dụng một vài phương pháp nội khoa hay ngoại khoa nhằm đình chỉ sự phát triển của thai kỳ giúp chị em giải quyết được tình trạng mang thai ngoài ý muốn, thai nhi mang dị tật, thai nhi nằm ngoài tử cung…. để có thể đình chỉ thai an toàn diễn ra thành công thì độ tuổi của thai nhi đóng vai trò quan trọng giúp một vài bác sỹ tuyển lựa được biện pháp đình chỉ thai an toàn, phù hợp. Vì vậy khi đã quyết định bỏ thai thì chị em nên tiến hành càng sớm, càng tốt, tuổi thai càng nhỏ thì mức độ nguy hiểm thấp, tỷ lệ thành công cao, ít biến chứng và ngược lại tuổi thai càng lớn thì việc phá thai diễn ra phức tạp, nguy hiểm tác hại đến sức khỏe của chị em.

  Nếu chị em đi khám, siêu âm và biết thai nhi đã 10 tuần tuổi thì chị em cũng không nên quá lo lắng. Bởi đây cũng là độ tuổi thích hợp nhằm mục đích là bạn tiến hành đình chỉ thai an toàn. Đến với phòng khám đa khoa quốc tế HCM, bạn dứt điểm có thể lặng tâm khi tiến hành phá thai tại đây. Bởi phòng khám có những trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến cùng đội ngũ y, bác sỹ tay nghề giỏi , trình độ chuyên môn cao sẽ giúp chẩn đoán chuẩn xác về độ tuổi, kích thước, vị trí của thai nhi để có thể có cách bỏ thai an toàn, hiệu quả .

  Sau khi biết được độ tuổi, vị trí, kích thước của thai nhi bạn sẽ được một vài bác sỹ chỉ thị tiến hành bỏ thai bằng phương pháp ngoại khoa (biện pháp hút chân không). phương pháp này được áp dụng với một vài trường hợp thai nhi từ 6 đến 12 tuần tuổi. Với ưu điểm là thủ thuật đơn giản, thời gian diễn ra nhanh chóng, ít gây đau đớn , hiệu quả cao, ít để lại biến chứng. Bên cạnh đó trong quá trình khám, siêu âm nếu Người bệnh có thể phát hiện ra bạn bị mắc bệnh phụ khoa ảnh hưởng đến quá trình phá thai thì bạn sẽ được chữa tình trạng bệnh công hiệu trước khi tiến hành phá thai để có thể đảm bảo an toàn, không tác hại đến khả năng sinh sản sau này.

  địa chỉ đa khoa Quốc tế HCM tự hào là phòng khám bỏ thai an toàn, uy tín được nhiều chị em tin tưởng chọn lọc . Đã có rất nhiều chị em được những bác sỹ chuyên khoa trực tiếp tiến hành đình chỉ thai an toàn, thành công, giúp họ duy trì được sức khỏe, được làm mẹ của một số đứa con sau này.

  Là địa chỉ hoạt động với mô hình Quốc tế đầu tiên tại TPHCM vì vậy mọi trang thiết bị y tế đều được phòng khám nhập khẩu từ nước ngoài như Anh, Mỹ, Nhật…góp phần giúp quá trình khám, xét nghiệm, siêu âm mang lại vốn sức khỏe xác thực . cơ sở y tế được Sở Y tế HCM cấp phép hoạt động do đó mọi hoạt động của phòng khám luôn được Sở Y tế kiểm tra nghiêm ngặt đảm bảo an toàn, quyền lợi cho mọi người bị bệnh .

  Đặc biệt khi tiến hành bỏ thai tại cơ sở y tế bạn triệt để có lẽ sẽ yên tâm bởi trước khi tiến hành bỏ thai bạn sẽ được khám, siêu âm để một số bác sỹ biết chuẩn xác độ tuổi thai nhi , kích thước cũng như vị trí của thai nhi, đồng thời chúng ta nhận biết ra một số bệnh tình phụ khoa không được tiến hành phá thai ngoại khoa (cách hút chân không) nhằm mục đích là có phương pháp bỏ thai an toàn, công hiệu . Trong quá trình phá thai , bạn sẽ được một số bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm , trình độ chuyên môn cao trực tiếp tiến hành đình chỉ thai . phá thai hết bao nhiêu tiền Việc phá thai được tiến hành trong phòng phủ thuật sát trùng , dụng cụ y tế vô khuẩn. Với đội ngũ y, bác sỹ giỏi chuyên môn cùng một số trang thiết bị y tế hiện đại, tiên tiến sẽ góp phần đảm bảo quá trình bỏ thai của bạn diễn ra an toàn, thành công.

  phòng khám làm việc tất cả những ngày trong tuần và thời gian từ 8h đến 22h giúp chị em yên tâm tiến hành đình chỉ thai mà không ảnh hưởng đến công việc. Ngoài ra mọi thông tin cũng như bệnh án của chị em luôn được địa chỉ bảo mật tuyệt đối đảm bảo tính riêng tư, bí hiểm tuyệt đối.

  Độ tuổi của thai nhi đó là điều kiện cần và đủ nhằm mục đích là những bác sỹ có biện pháp phá thai phù hợp. Do đó chị em không nên chủ quan, hãy đến cơ sở y tế chuyên khoa để được tiến hành bỏ thai an toàn. Sức khỏe và khả năng sinh sản sau này phụ thuộc vào quyết định và tuyển lựa của chính chị em.