Toàn quốc thảm chùi chân triline

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi thamdelta, 15/7/16.

 1. thamdelta

  thamdelta Member

  Tham gia ngày:
  28/5/16
  Bài viết:
  111
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Thảm chùi chân triline - sản phẩm cao cấp làm hài lòng tất cả khách hàng khó tính nhất
  Bạn có thể dễ dàng nhận thấy trước cửa trung tâm thương mại, sảnh tòa nhà, văn phòng, cửa hàng hay trước cửa thang máy những tấm thảm chùi chân cỡ lớn nhằm tác dụng cho lượng người lớn trước khi bước vào trong luôn sạch sẽ và hạn chế tối đa bui bẩn mang từ ngoài vào.
  [​IMG]
  Những tấm thảm chùi chân sợi len đó thông thường được cắt và thi công theo kích thước tùy vào độ dài rộng của sảnh trung tâm đó. Thảm chùi chân Triline là một trong những dòng thảm chùi chân chất lượng và được sử dụng rộng rãi nhờ chất lượng cũng như sự cơ động và khả năng lưu giữ bẩn hiệu quả.
  Những công năng của thảm chùi chân Triline :
  - Lưa giữ lại bụi bẩn từ giày dép của khách hàng và mọi người trước khi bước vào giúp cho không gian bên trong luôn sạch sẽ và hạn chế tối đa bụi bẩn mang từ ngoài vào giảm thiểu tối đa công vệ sinh sàn bên trong.
  - Những ngày mưa nồm thì tác dụng của những tấm thảm chùi chân Triline càng rõ rệt chúng là những vật dụng không thể thiếu được để ngăn cản bùn đất mang từ dày dép vào.
  - Ngoài ra những tấm thảm chùi chân Triline trước cửa sảnh văn phòng tạo nên điểm nhấn và thể hiện chuyên nghiệp cho tòa nhà. Nhờ có khả năng đặt theo kích thước thảm chùi chân triline rất linh hoạt và có thể đặt may hoàn thiện theo bất kì kích thước nào phù hợp với từng không gian. Đây là điểm không phải dòng sản phẩm thảm chùi chân nào cũng có được.
  [​IMG]

  Khi bạn có nhu cầu hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được mẫu thực tế và báo giá chi tiết. Khi tin tưởng sử dụng thảm chùi chân Triline bạn hoàn toàn yên tâm về độ bền và chất lượng thảm có khả năng chịu mật độ người đi lại rất lớn và vẫn bền dai.ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thảm chùi chân đế cao su, thảm chùi chân welcome....
  liên hệ 0973533469
  web : thamtraisandelta.com