Tham gia kiểm tra trình độ tiếng Pháp trước khi du học tại Pháp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hiep_lmt, 28/8/16.

 1. hiep_lmt

  hiep_lmt Member

  Tham gia ngày:
  1/4/16
  Bài viết:
  108
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Kỳ thi kiểm tra trình độ tiếng Pháp trước khi du học Pháp

  Rất nhiều cơ sở đào tạo của Pháp đề xuất sinh viên hải ngoại gửi kết quả đánh giá trình độ tiếng Pháp kèm theo hồ sơ đăng ký học.

  Kỳ đánh giá chính thức được Trung tâm Văn hoá và Hợp tác của Đại Sứ Quán Pháp đơn vị thông thường vào tháng 2 hàng năm. có hai loại đề thi : một dành cho những học viên đăng ký theo chuyên ngành khoa học kỹ thuật cùng với một dành với các ngành khoa học xã hội nhân văn, kinh tế, văn học kèm với pháp luật.

  Hệ thống trường học chất lượng của Pháp nổi tiếng sở hữu tuyển lựa kèm với đề xuất khe khắt nhất Thế giới. vì vậy , rất nhiều học trò Việt Nam lựa chọn du học Pháp. Sau đây là những điều bạn nên biết khi du học Pháp.

  [​IMG]

  Để đăng ký vào giai đoạn một đại học ở Pháp, các bạn cần phải tuân theo một thủ tục riêng. Vào tháng 11, các bạn hãy liên lạc tới Trung tâm Văn hoá kèm với Hợp tác của Đại Sứ Quán của Pháp tại Việt Nam để có thể được cung cấp hồ sơ đăng ký vào trường theo sự lựa chọn của các bạn kèm với bộ phận này sẽ ghi danh đến bạn vào kỳ thi đánh giá trình độ tiếng Pháp nếu như quan trọng .

  >>> Xem thêm: http://bit.ly/2bw7Hc1

  Để có thể đến Pháp học tập, bạn phải xin visa du học tại Đại Sứ Quán Pháp. Bạn bắt buộc nộp hồ sơ xin visa thiếu nhất 15 ngày trước ngày đi. Hồ sơ gồm có các giấy tờ sau:

  Không tồn tại một mức điểm chuẩn tối thiểu nào nhưng chính các trường mà bạn xin học sẽ quyết định xem trình độ tiếng Pháp của bạn sở hữu đủ để với phép bạn theo học hay không.