Hà Nội Tham gia sự kiện cùng với Quick Laze 3D đồng hành cùng game thủ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi buithanhvan2201, 27/3/16.

 1. buithanhvan2201

  buithanhvan2201 New Member

  Tham gia ngày:
  10/1/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Quick Laze 3D là trò chơi niệm thần chú rất thú vị và không kém phần rất ấn tượng. Nhiệm vụ của bạn trong game Minion Rush 1.8 là thực thi cho thế giới của mình thật sinh sôi. Nhiệm vụ của bạn trong game là giúp nhiều chú chim phá hủy tàu trở dầu. Thêm một loạt nhiệm vụ khó khăn cần đến bạn, hãy tham gia cùng chúng tôi nhá... Binh đoàn xe tăng của địch đang tiến sát đến căn cứ của bạn, hãy tạo nên lưới lửa phòng thủ với đông đảo ụ súng cũng như tháp pháo để ngăn cấm họ nhá. Khi cư dân nhận ra hài lòng thì bạn sẽ có một số tiền thưởng. Trình duyệt web nhỏ nhẹ tai uc mini apk cho di động.
  [​IMG]
  Một ác quỷ cổ xưa vừa được tự do sau hàng ngàn năm bị giam cầm đang tiến tới thị xã. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi Quick Laze 3D là thực hiện theo chỉ dẫn của mụ phù thủy. Hãy kiếm tiền, trồng cây và xây nhà để cho dân chúng sống. UC mini Chicago Simulator là trò chơi yêu cầu bạn phải phản ứng thật nhanh nhẹn. Hãy xem quyển sách cũng như làm theo đông đảo đòi hỏi của mụ pháp sư trong đó. Bạn có thể nhấp vào tập tài liệu để xem nhiều thứ cần thiết chẳng hạn như sâu, nhện có thể được bỏ thẳng vào nồi. Nhiệm vụ của bạn trong Space Jet Fighter là lái phần lớn chiếc ô tô cổ điển đến đích trong bãi xe khá chật chội mà không gây ra va chảm, hỏng hóc. Tìm 3G truy cập miễn phí với wi fi chua cho android.

  Để hành tinh tồn tại, bạn phải đảm bảo được mức năng lượng, dinh dưỡng,… cho người dân. Hãy ném bom, phi thuyền,... để đánh chìm tàu trở dầu đang thực hiện ô nhiễm không khí. ở khía cạnh khác, có một số vật dụng khác phải điều chỉnh bằng tay như con mèo, ếch cùng với lọ mắt. Bạn nên xem chỉ dẫn theo hướng mũi tên để hoàn thiện danh sách các vật phẩm Chicago Simulator cần dùng. Sau khi đã hoàn thiện danh sách, bạn nên nhấp vào chiếc thìa trộn đều theo hướng mũi tên. Hãy ngăn chặn hắn trước khi Minion Rush 1.8 trở thành một quận huyện ma. Khi phá hủy hết số tàu, bạn sẽ được sang cấp độ tiếp theo.