Toàn quốc Tham gia Xuất Khẩu Lao Động Nhật ở Hà Nội chọn công ty nào

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi seoannguyen, 29/3/16.

 1. seoannguyen

  seoannguyen Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  80
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  bây chừ tôi đang ở Mỹ Đình, Nam Từ Niêm, thành thị Hà Nội tôi muốn tham dự đi Xuat Khau Lao Dong Nhat làm việc thì tìm hiểu thông báo ở đâu, công ty nào ở Hà Nội làm về dịch vụ này, xin cho tôi biết chi tiết. Đây là câu hỏi của bạn Vietjob ở Hà Nội cũng như nhiều người cần lao khác.

  [​IMG]

  Đây là câu hỏi của rất nhiều các bạn trẻ ở khu vực Miền Bắc nói chung, khu vực thành phố Hà Nội nói riêng, bới bây chừ nếu các bạn trẻ chỉ cỡ google, thì hầu hết là ra các trang web có những thông báo về chương trình đi xuất khẩu cần lao Nhật Bản của các công ty ở Hà Nội.

  Nắm bắt được nhu cầu thực tại này, cũng như tạo điều kiện tiện lợi nhất để các thuc tap sinh Nhat Ban có nhu cầu tìm hiểu các thông tin liên hệ đến chương trình xuất khẩu lao động, công ty chúng tôi đã mở văn phòng chi nhánh tại thành phố Hà Nội. Văn phòng được cấp phép tham vấn về xuất khẩu cần lao Nhật Bản, đào tạo nguồn cần lao, đào tạo tiếng Nhật, thu nhận đơn hàng để thi tuyển, làm thủ tục hồ sơ cho các bạn trúng tuyển để xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc.

  Nếu các bạn ở khu vực Miền Bắc mà có ý định đi làm việc tại Nhật Bản, thì trước tiên các bạn hãy liên tưởng trực tiếp đến các nhân viên tuyển dụng của công ty chúng tôi, có các số điện thoại như ở dưới đây. Sau khi nghe tham mưu qua điện thoại xong, nếu các bạn chưa hiểu hết, thì các bạn hãy đến văn phòng của công ty ở đô thị Hà Nội để được tham mưu chi tiết, được giới thiệu về các đơn hàng, được thông tin xác thực về các bước tham gia, các thủ tục hồ sơ cần thiết, mức phí cụ thể của các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản.

  Điều kiện cơ bản để dự chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản tại tỉnh thành Hà Nội là:

  - Các ứng viên cả nam/nữ không có các bệnh lây như sau: Viên gan B, tim la, lậu, HIV/AIDS, và rà máu, phổ, tim, tai mũ họng thông thường, thị - lực tối thiểu 6/10 trở lên (một số đơn hàng chấp nhận thị lực kém).
  - Bằng cấp tối thiểu có bằng cấp 3 trở lên.
  - Không có tiền án tiền sự.
  - Chưa từng nhập cảnh vào Nhật Bản.
  - Bố mẹ, vợ hoặc chồng đồng ý để các bạn dự.

  Đây là điều kiện căn bản nhất để công ty chúng tôi quyết định nhận các bạn dự vào học tập và thi tuyển để đi xuất khẩu lao động Nhật Bản.
  Chi tiết các bạn hãy gọi cho các cán bộ tuyển dụng Xuất khẩu cần lao Nhật Bản ở thị thành Hà Nội hoặc các bạn có thể xem tại sàn giao dịch vietjob.vn