Hà Nội Tham khảo dòng bia Pilsner và một phong cách bia Séc

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuong1109, 25/7/16.

 1. phuong1109

  phuong1109 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  83
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tham khảo dòng bia Pilsner và một phong cách bia Séc

  Nhắc đến đất nước Séc thì không thể không nhắc đến bia nhập khẩu Pilsner một loại bia có thể nói là ngon không còn gì phải bàn cãi. Đã đến đất nước Séc du lịch ngắm cảnh kiến trúc, văn hóa và ẩm thực mà quên không thưởng thức bia Pilsner thì quả là quá đáng tiếc.

  [​IMG]

  Nhắc đến đất nước Séc thì không thể không nhắc đến bia Pilsner một loại bia có thể nói là ngon không còn gì phải bàn cãi. Đã đến đất nước Séc du lịch ngắm cảnh kiến trúc, văn hóa và ẩm thực mà quên không thưởng thức bia Pilsner thì quả là quá đáng tiếc.

  Các quán bia Pilsner ở nước này được thiết kế rất đặc biệt như mang theo một nét văn hóa riêng mà không một nơi nào có được. Thời gian đầu khi mới chất lượng bia còn thấp, chưa đạt chuẩn chính như vậy đã khiến các nhà sản xuất bia sáng tạo ra các nấu bia ngon hơn phục vụ khách hàng.

  Thật vậy, năm 1842 cách mạng hoá cách nấu bia Pilsner đã diễn ra do Josef Groll đảm nhiệm ra mắt mẻ bia đầu tiên của mình, một mẻ bia vàng óng. Ông đã tạo ra loại bia ngon này bằng cách cho lên men phía dưới đáy thùng, nguyên liệu không thể thiếu được là nước ngọt duy nhất chỉ có ở Pilsen.

  [​IMG]

  Kể từ đó các nhà máy sản xuất bia Pilsner chính hãng đã được xây dựng nhiều hơn ở Séc luôn cung cấp cùng một hương vị và chất lượng như nó đã từng có từ năm 1842. Mỹ đã trở thành một thị trường tiềm năng của bia Pilsner , tới nay, Pilsner được xuất khẩu hơn 140 nước, đang dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bia thế giới. Hãy nhanh tay truy cập theo địa chỉ đại lý bia nhập khẩu Linh Giang hay quý khách có thể truy cạp vào web bianhapkhau.com.vn để đặt hàng và thưởng thức loại bia ngon nhất này nhé .


  ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI BIA NHẬP KHẨU LINH GIANG
  Địa chỉ: A2, KĐT Hạ Đình - Ngõ 85 Phố Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
  Hotline: 0941458980 - 09046555518
  Email: bianhapkhauvip@gmai.com
  Zalo/Viber: 09046555518