Hà Nội Tham khảo về Sâm Ngọc Linh kon tum

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuong1109, 8/9/16.

 1. phuong1109

  phuong1109 Member

  Tham gia ngày:
  5/4/16
  Bài viết:
  83
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tham khảo về Sâm Ngọc Linh kon tum

  Giá sâm ngọc linh kon tum trên thị trường khá cao từng trở thành đề tài đình đám trong các nghiên cứu khoa học, loại nhân sâm thứ 20 được tìm thấy trên thế giới, với sức “công phá” trong tác dụng trị liệu là vô cùng tuyệt với.

  Theo ghi nhận từ các công trình nghiên cứu, thành phần hóa học sâm ngọc linh có đến 52 thành phần saponin –một dược chất vô cùng quý hiếm. Bên cạnh đó, còn có 17 axit amin, 20 khoáng chất vi lượng, 0,1% tinh dầu. Tất cả điều rất cần thiết đối với sức khỏe.

  [​IMG]

  Chính vì lẽ đó, mà nhà nước ta luôn có ấp ủ nâng sâm lên tầm cao mới, tạo thành thương hiệu riêng vì mục đích chính đáng phát triển y học và kinh tế.

  Hiện tại, đề án đã bắt đầu khởi động do chính Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My ông Tạ Quang Bửu chấp bút chính cho đề án “Bảo tồn và phát triển vùng sâm Ngọc Linh đến năm 2030”

  Theo ông Bửu so với khí hậu đất nước nhân sâm Hàn Quốc thì điều kiện tự nhiên tại Trà My- Quảng Nam vẫn thuận lợi hơn rất nhiều, tạo nên tảng khả thi trong việc nhân giống và phát triển sâm ngọc linh.

  Dự án sâm ngọc linh còn được thông qua với số vốn đầu tư khá lớn. Tổng kinh phí dự kiến đến năm 2030, trong đó được chia cụ thể như sau: 2.000 tỷ đồng từ ngân sách, 7.000 tỷ đồng còn lại là vốn huy động xã hội hóa

  Đồng thời với đề án này, Quảng Nam sẽ dành 15.000 ha rừng tại Nam Trà My để trồng sâm. Sản lượng dự kiến đến 2030 là 500 – 1.000 tấn sâm/năm, doanh thu mang về 1,5 – 2 tỷ USD/năm. Một con số tiềm năng và rất khả quan.

  [​IMG]

  Nhìn chung, chính phủ ta đang rất kỳ vọng vào dự án này và Chủ tịch UBND huyện Nam Trà My ông Tạ Quang Bửu cũng tỏ ra hết sức tự tin. Hy vọng đưa sâm ngọc linh đến gần với người tiêu dùng trong nước và vươn xa trên tầm quốc tế.Sâm ngọc linh mua ở đâu thiì hãy đến với công ty onplaza để lựa chọn được dòng sam chính hãng tốt nhất.