Thẩm mỹ bấm mí giúp mí đẹp

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 2/7/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Thẩm mỹ tạo mắt hai mí với kỹ thuật bấm mí mắt hàn quốc đã lôi cuốn hàng triệu người mỗi năm nhưng thực tế có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về dịch vụ thẩm mỹ này. Vậy bấm mí mắt là gì? Có cần giải phẫu không? Cùng xem lời giải đáp các bạn nhé!
  Bấm mí Hàn Quốc là gì?
  Bấm mí mắt là một giải pháp thẩm mỹ mới xuất phát từ Hàn Quốc, mang lại nhiều điểm tốt, vậy bấm mí mắt và nhấn mí mắt có khác nhau không? Trên thực tế, bấm mí mắt cùng với nhấn mí mắt là một, đều là giải pháp tạo mắt hai mí đơn giản khắc phục cho những người có điểm yếu mắt một mí, mắt hai mí không đều nhau…
  Đó là kỹ thuật tạo ra mắt hai mí thông qua thực hiện liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng chỉ thẩm mỹ Hàn Quốc dưới sự hỗ trợ của dụng cụ chuyên dụng. Chỉ sau khoảng 20 phút tiến hành chúng ta sẽ ngay lập tức có được đôi mắt hai mí bồ câu mà không hề cảm nhận thấy bất kỳ sự đau đớn nào.
  [​IMG]
  Bấm mí Hàn Quốc có cần phẫu thuật không?
  Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt hai mí duy nhất không cần phẫu thuật cắt rạch mà chuyên viên chỉ áp dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo nếp mí rồi dùng chỉ sinh học cao cấp (8 ô, sợi cực mảnh) để xuyên qua sụn mi mắt kết nối với da vùng mi nếu bấm mí lâu dài, hoặc xuyên chỉ sinh học sát sụn nâng mĩ cùng với da vùng mi kéo dài được 2 – 3 năm tùy cơ địa mỗi người.

  Chính vì như thế không cắt rạch nên bấm mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không đau đớn, không để sẹo, ít xâm lấn, sau phẫu thuật mắt chỉ sưng bầm khoảng 5 – 7 ngày rồi 1 tháng sau là mắt được hoàn toàn xinh đẹp mà không đau đớn.
  Vậy tất cả ai có thể thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc?
  Bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật có thể ứng dụng đối với cả nam cùng với nữ có các đặc điểm sau:
  – Người bị mắt một mí, mí lót, mí lận, mắt hai mí nhưng mí nhỏ không rõ, mí mắt hai bên không đều nhau, mắt bên một mí bên hai mí.
  – những các tình huống muốn đi bấm mí mắt nhưng bị cận thị, viễn thị… đều có thể tiến hành được bởi bấm mí Hàn Quốc rất an toàn, tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến thị lực của mắt.
  – Là phương pháp tạo mắt hai mí tin cậy nhưng bấm mí mắt chỉ sử dụng cho tất cả tình huống da mí mắt chưa xuất hiện nhiều mỡ thừa, da chùng, khi mắt đã lão hóa chỉ có cắt mí mắt kiểu Hàn mới mang đến hiệu quả.