Thẩm mỹ cắt mí mắt là gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 30/6/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Do nhiều lý do khác nhau, mà đôi mắt của bạn thường không được đẹp. Có thể do nguyên nhân bẩm sinh, khi sinh ra đã có một nếp mí không đều, hoặc là mắt một mí. Hoặc cũng có thể do ảnh hưởng của thời gian và tuổi tác đã giúp cho đôi mắt của bạn bị sụt mí, hoặc chân mày bị chảy xệ khiến nếp mí dần mất đi. Nếp mí mờ nhạt, không rõ ràng không chỉ tác động tới thẩm mỹ của các bạn, mà bên lâu sẽ gây ra trường hợp sụt mí, gây cản trở thị lực vô cùng nguy hiểm. Chính Vậy nên, nếu đang gặp phải những tình trạng nhưu trên thì chúng ta có thể thực hiện tất cả kỹ thuật để giúp lấy lại nếp mí to rõ rầng, để giúp đôi mắt trở nên to hơn, cùng với trẻ trung hơn, đó chính là tiến hành cắt mí mắt.
  Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc
  Cắt mí mắt là một biện pháp được tiến hành vô cùng an toàn cùng với đạt được hiệu quả cao. Toàn bộ quá trình tiến hành đều sẽ được tiến hành như trên nếp mí trên của khách hàng để giúp mở rộng nếp mí, đồng thời giúp mang lại đôi mắt to hơn. bên cạnh đó, nhờ việc ảnh hưởng vào phần mi mắt, Xử lý đi tất cả phần da chùng, chùng nhão như trên mí trên, nên đôi mắt của các bạn cũng sẽ trở nên trẻ trung hơn.
  [​IMG]

  kỹ thuật thực hiện cắt mí cũng vô cùng đơn giản. Sau những bước thăm khám tổng quan vùng mí mắt, chuyên gia sẽ giúp bạn cảm thấy các nhược điểm của đôi mắt, đồng thời đưa ra phương án chỉnh chỉnh hình, sao cho thích hợp nhất với đôi mắt và tương thích với gương mặt của quý khách. Sau khi đã đi tới phương án chỉnh chỉnh hình, chuyên gia sẽ bắt đầu bắt tay vào thực hiện đo vẽ nếp mí sao cho chính xác nhất. Bước tiếp theo là thực hiện đính cơ nâng mi của quý khách vào với nếp mí, y theo những đường mà trước đó bác sỹ đã tạo. Từ đó sẽ mang đến một nếp mí mới. Do được tiến hành cần thận cùng với khéo léo vằng các khoang mũi khâu rời trên da, nên thành quả nó đem tới sẽ vô cùng tinh xảo, đẹp chuẩn xác không khác gì một nếp mí tự nhiên.
  Bên cạnh phương pháp cắt mí, quý khách có thể tham khảo thêm phương pháp bấm mí mắt, đây là một phương pháp có thể mang tới nếp mí mới, tuy nhiên đây là một phương pháp làm đẹp không phẫu thuật, nên thành quả sẽ không được bền đẹp ổn định giống như kỹ thuật cắt mí. Ngoài ra còn có các dịch vụ khác: sửa mũi s line, gọt mặt v line, nhấn mí mắt, triệt lông Kỹ thuật cao, bấm mí mắt hàn quốc, nâng ngực, nâng ngực chảy xệ