Thẩm mỹ chỉnh hình mũi bị gồ

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 8/7/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mũi gồ được đánh giá là tướng mũi xấu, người nào đạt được dáng mũi này thường lận đận trong đường tình duyên. do đó, nếu mong muốn có một ngoại hình đáng tự hào cùng với đạt được mối lương duyên hạnh phúc bạn nên suy nghĩ đến việc chỉnh tạo hình dáng mũi gồ. Vậy có phương pháp sửa mũi nào tạo hình khoang mũi gồ?
  Mũi gồ là gì?
  Mũi gồ là kiểu mũi có phần xương sống khoang mũi bị nhô lên, tạo thành đường mấp mô khiến khoang mũi nhìn méo mó, mất tính thẩm mỹ. Có 2 dạng khoang mũi gồ: mũi gồ đơn thuần (khi nhìn nghiêng có 1 điểm gồ lên tại 1/3 trên của sóng mũi), mũi gồ lõm hình yên ngựa (điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi, qua khỏi điểm gồ thì sóng khoang mũi lõm xuống hình yên ngựa). nguyên nhân gây nên khoang mũi gồ chủ yếu là do hình thái xương tạo thành lúc nhỏ.
  Tại sao nên chỉnh hình khoang mũi gồ?
  Tất cả phương pháp nâng mũi tân tiến như nâng mũi kiểu Hàn Quốc, sửa mũi s line, sửa mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc,… đều có thể chỉnh sửa mũi gồ. Chúng có khả năng khắc phục mọi tình huống khoang mũi gồ ghề giúp khoang mũi thon gọn, đẹp hiệu quả hài hòa với khuôn măt. tất cả ưu điểm nào khiến bạn nên yên tâm thực hiện chỉnh khoang mũi gồ?
  [​IMG]
  Xem thêm: nâng mũi giá bao nhiêu
  1. Hạn chế khoang mũi gồ cho khoang mũi thu gọn
  Phẫu thuật chỉnh hình mũi gồ có thể tạo nên đầu khoang mũi thon cao vô cùng hài hòa, Triệt bỏ trường hợp khoang mũi quá cao, gồ ghề không cần thiết mang đến cho khách hàng cánh khoang mũi như ý.
  2. An toàn tuyệt đối
  Phẫu thuật chỉnh sửa mũi gồ được tiến hành theo quy trình tiêu chuẩn Bộ Y tế với kỹ thuật nhẹ nhàng, chính xác và nhanh chóng nên bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng. các bạn sẽ không nên lo lắng những biến chứng sau phẫu thuật khi đến các bệnh Viện hiệu quả, có bác sĩ giỏi, giàu giỏi.
  3. Không đau không để lại sẹo
  Chúng ta được gây tê vùng chỉnh hình mũi trước khi phẫu thuật, chỉnh hình mũi gồ cũng là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng cùng với đơn giản, diễn ra một cách nhanh chóng nên không hề gây đau đớn cùng với đặc biệt không có sẹo cho chiếc mũi.
  Ngoài ra, chuyên viên tại thẩm mỹ viện khéo léo, tinh tế mổ đường mổ nhỏ trong lỗ khoang mũi để sửa khoang mũi sao cho dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn bảo đảm không để lại sẹo sau phẫu thuật.
  4. Không mất thời gian phục hồi
  Chỉnh sửa mũi gồ là tiểu phẫu hạn chế tối đa xâm lấn nên sau khi thực khách hàng hiện có thể ra về trong ngày và sinh hoạt bình thường, không cần nghỉ dưỡng.
  hiện nay chúng ta đã biết làm thế nào để chỉnh khoang mũi gồ chưa nào? Ngoài ra còn có các dịch vụ khác: nâng mũi s line, gọt mặt v line, triệt lông, nâng ngực, nâng ngực chảy xệ, cắt mí mắt