Thẩm mỹ độn cằm, nên chọn trung tâm nào tốt?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 20/7/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Chỉnh hình thẩm mỹ độn cằm ở đâu đẹp? Thì đây ko đơn thuần là nỗi thắc mắc của chúng ta mà còn của nhiều bạn khi quyết định đi làm đẹp độn cằm thẩm mỹ.

  Nhằm tuyển lựa được một nơi chỉnh hình cằm đẹp, bạn cần nhận định được thật nhiều tiêu chí về thẩm mỹ, đảm bảo an toàn, trong và cả sau phẫu thuật. Ngày nay, bệnh viện thẩm mỹ đạt chất lượng phải đạt những yếu tố như:

  [​IMG]

  – Công nghệ độn cằm Hàn Quốc được chuyển giao với những chuyên gia và bác sĩ đầu tiên Hàn Quốc.

  – Nguyên liệu độn cằm được nhập khẩu trong khoảng Mỹ và Hàn Quốc đảm bảo mức độ an toàn triệt để.

  – Lực lượng Y bác sĩ Chuyên nghiệp trong ngành thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám, trả lời và tham dự vào phẫu thuật đảm bảo thẩm mỹ và mực độ an toàn triệt để.

  – Quy trình thẩm mỹ tạo hình cằm bảo đảm an toàn triệt để, được thực hiện đúng các bước chuẩn Hàn Quốc, chế độ chăm sóc trước và hậu phẫu cũng được các bác sĩ rất đặc biệt chú ý.

  Quá trình thực hiện phương pháp độn cằm Hàn Quốc

  Bước 1: chuyên gia sẽ thăm khám đồng thời giải đáp tỷ mỉ cho các bạn nguyên liệu độn với kích cỡ hiệu quả nhất.

  Bước 2: Đánh dấu những vị trí trước lúc dùng Phẫu thuật. sau đó thực hiện gây tê cục bộ Tại chỗ để để các bạn ko cảm thấy đau và hoàn toàn thư giãn.

  [​IMG]

  Bước 3: chuyên gia sẽ rạch 1 đường rạch cực nhỏ chỉ khoảng trong khoảng một – hai cm ở trong niêm mạc môi dưới, triển khai can thiệp tạo khoảng trống cùng với đó đặt nguyên liệu độn vào vùng cằm như đã đánh dấu đầu tiên.

  Bước 4: cố định cằm mới bằng nẹp vis Titan chống di lệch. Nẹp vis bằng Titan cao cấp ko hoen rỉ, là cái chuyên dùng cho các Giải phẫu lớn cần đảm bảo không nguy hiểm cùng với đó độ chắc chắn cao.

  Bước 5: Băng ép bên ngoài cằm cho các bạn.

  Xem thêm chi phí thẩm mỹ: don cam v line gia bao nhieu tiền.

  Biến chứng và phương pháp xử lí rủi ro sau Thẩm mỹ.

  - viêm nhiễm, chảy máu…

  - Mặt không ổn định, bị lệch, vẹo, lung lay

  - Hoại tử vùng độn cằm V line

  - Làm đẹp độn cằm bằng implant Hàn quốc là giải phẫu khó cần đòi hỏi giỏi, độ khéo léo của bác sỹ tiến hành.

  Thêm vào đấy là sự thực hiện giữ gìn, chăm nom sau giải phẫu của khách hàng cũng là 1 nhân tố chủ chốt để hạn chế nhiễm trùng, hoặc vẹo chệch sau Làm đẹp khuôn mặt. Bác sỹ phẫu thuật và bệnh nhân phải có sự kết hợp hài hòa với nhau để hỗ trợ tốt nhất cho quá trình thẩm mỹ, sở hữu khuôn mặt như mong ước.