Hồ Chí Minh Thẩm mỹ hàm răng bị vẩu

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi dinh0012, 31/1/16.

 1. dinh0012

  dinh0012 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/15
  Bài viết:
  130
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với sự phát triển vượt bậc của phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp phẫu thuật hàm hô móm không cần niềng răng ra đời là giải pháp tối ưu mang lại nụ cười rạng rỡ cho những ai mắc phải khuyết điểm hô móm. Phương pháp này được đánh giá cao bởi không mất nhiều thời gian niềng năng, an toàn, thẩm mỹ caoHàm vẩu được xác định là một trong những dạng sai lệch khớp cắn nghiêm trọng. Nó thuộc nhóm cắn xuôi khi mà tỷ lệ tương quan của hàm răng trên không cân đối hài hòa với hàm răng dưới.
  Hàm vẩu là sự sai lệch khớp cắn mà hai hàm trên và dưới sai khác với nhau, tương quan không theo tỷ lệ chuẩn.
  Vẩu hàm trên vẫn ở ngoài hàm răng dưới nhưng hai hàm không có sự tiếp xúc với nhau ở nhóm răng trước do hàm trên phát triển quá mạnh và đưa ra ngoài quá mức so với hàm dưới.
  Vẩu hàm dưới là răng hàm dưới phủ ra ngoài răng hàm trên do hàm dưới phát triển và đưa ra quá mức. Đây còn gọi là tình trạng móm.
  Đa số các trường hợp bị vẩu là do xương hàm phát triển quá mức. Chỉ một số ít là do răng mọc chìa vểnh. Khi bị vẩu mà nguyên nhân do răng (răng vẩu) thì mức độ vẩu thường không lớn. Vì thế chủ yếu là bị vẩu do xương hàm gây ra. Nếu nguyên nhân gây vẩu là do xương thìphẫu thuật hàm vẩulà cách duy nhất có thể tác động đến xương hàm để cân chỉnh lại. Nhiều người còn lo ngại về mức độ an toàn của ca phẫu thuật hay thắc mắc rằng phẫu thuật hàm vẫu phẫu thuật hàm hô có đau không có nguy hiểm hay không. Để trả lời câu hỏi này chúng tôi xin đưa ra như sau:
  Chỉ định thực hiện khiphẫu thuật vẩu hàm trênphẫu thuật vẩu hàm dướikhác nhau, cụ thể như sau:
  - Vẩu hàm trên: Nhổ 2 răng số 4 hàm trên và cắt rời xương tiền đình hàm trên. Tiếp đó đẩy lùi hàm trên về sau sao cho cân đối với xương hàm dưới.
  - Vẩu hàm dưới: Cắt xương hàm dưới, bỏ một đoạn theo tỷ lệ sao cho cân xứng với hàm trên và đẩy lùi hàm về sau
  - Vẩu cả 2 hàm: Nhổ các răng số 4 cả hàm trên và dưới, cắt xương tiền đình hàm trên và xương hàm dưới đẩy lùi về sau theo tỷ lệ cân đối.
  [​IMG]

  Phương pháp phẫu thuật hàm vẩu tại bệnh viện chỉ một lần phẫu thuật duy nhất, bạn sẽ có được khuôn hàm cân đối, hài hòa. Tỉ lệ các đường nét trên gương mặt sẽ không còn thô như ban đầu nữa, nhất là với chị em phụ nữ, phẫu thuật hàm hô 3D giúp chị em tìm lại được vẻ đẹp nữ tính của khuôn mặt.
  Trong phẫu thuật hàm hô móm, máy cắt xương siêu âm Aesculap High Speed giúp việc cắt xương không gây đau hay chảy máu, lưỡi cắt rất mỏng nên không làm tổn thương, không tạo bột xương, vết thương nhanh chóng lành, giảm nhanh tình trạng sưng nề.
  Đáp ứng đủ những tiêu chí trên, từ lâu, bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đã là địa chỉ tin cậy tại Việt Nam của nhiều khách hàng.
  Với đội ngũ bác sĩ là những chuyên gia được đào tạo chuyên sâu về phẫu thuật hàm mặt, đã có kinh nghiệm điều trị nhiều năm ở nước ngoài.