Hồ Chí Minh Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giải quyết được những khuyết điểm mắt nào ?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi RaidenWar123, 18/8/16.

 1. RaidenWar123

  RaidenWar123 New Member

  Tham gia ngày:
  8/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc giải quyết được những khuyết điểm mắt nào ?
  Đôi mắt là điểm nhấn tạo nét đẹp và thiện cảm cho khuôn mặt của chúng ta, nhất là với chị em phụ nữ, đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn ghi được điểm của người đối diện ngay lần đầu gặp gỡ. Chính vì thế, đôi mắt 2 mí với đường gấp mí rõ ràng, tỉ lệ gấp mí cân đối, luôn là chuẩn nét đẹp mà ai cũng mong muốn sở hữu. Dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa được những khuyết điểm mắt, hoàn thiện nét đẹp tự nhiên mà không lo bị để lại sẹo hay biến chứng về sau.

  Kỹ thuật thẩm mỹ mắt Hàn Quốc sẽ khắc phục được hầu hết những khuyết điểm sau:

  – Khóe mắt nhỏ

  – Mắt bị xếch

  – Khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau

  – Mắt nhỏ, mắt ti hí, mắt 1 mí

  – Mắt có bọng mỡ thừa, mắt bị sụp mí

  – Da vùng mắt nhăn nheo, lão hóa

  – Tất cả khách hàng trên 18 tuổi, đủ điều kiện sức khỏe muốn chỉnh hình đôi mắt 2 mí sắc sảo.

  [​IMG]
  Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc phù hợp cho những người có tình trạng mắt ti hí, mắt có bọng mỡ, da thừa, mắt xếch…

  Hiệu quả nổi bật của dịch vụ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc
  Kỹ thuật cắt chỉnh mí tinh vi, không để lại sẹo: Tại thẩm mỹ KIM, các bác sĩ đo vẽ và định lượng chuẩn xác trước khi thực hiện cắt chỉnh. Lại được sử dụng bằng thiết bị tiểu phẫu chuyên dụng với đương cắt rạch trùng với nếp gấp mí, nên bạn sẽ không bị để lộ sẹo hậu phẫu, đảm bảo khách hàng sẽ thỏa mãn với nỗi lo thẩm mỹ mắt to ở đâu đẹp

  Không sưng bầm hay để lại biến chứng phiền toái: Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ được gây tê nhẹ và rạch 1 đường rất nhỏ nên khả năng bị sưng bầm hay biến chứng là rất khó xảy ra.

  Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng: Bạn có thể ra về ngay trong ngày sau khi thực hiện tiểu phẫu thẩm mỹ mắt Hàn Quốc của mình.

  Chỉ cần thực hiện cắt chỉnh 1 lần duy nhất: Với các thiết bị tiểu phẫu chuyên dụng, Bs chỉ cần rạch 1 đường ngay nếp gấp mí, thực hiện cắt chỉnh các “bệnh” về mắt mà khách hàng đang mắc phải, rồi khâu đóng vết mổ bằng chỉ sinh học. Những khuyết điểm của bạn đều được tạm biệt nhanh chóng.

  Không hạn chế đối tượng thực hiện dịch vụ: Không giới hạn giới tính, tuổi tác, miễn trên độ tuổi 18 và có đủ điều kiện sức khỏe là bạn có thể thực hiện dịch vụ thẩm mỹ mắt này.

  [​IMG]
  Hình ảnh trước sau khi thực hiện cắt chỉnh mắt 1 mí cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM