Thẩm mỹ mũi bọc sụn có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 4/8/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các nhược điểm về mũi đã đưa nhiều người lựa chọn những kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên, thành quả của nhiều cuộc phẫu thuật không đem tới sự hài lòng tối đa. Một trong các nhược điểm lớn nhất của các kỹ thuật nâng mũi sline truyền thống chính là để lại đầu mũi xơ cứng mất tự nhiên, lộ sống mũi hoặc gây bỏng rát, đau đớn ở đầu khoang mũi.
  Trước thực tế đó, kỹ thuật sửa mũi bọc sụn đã ra đời, đạt được cho phái yếu cũng như phái mạnh vẻ đẹp chiếc khoang mũi hoàn hảo hơn bao giờ hết, có thể tránh được mọi khuyết điểm của những kỹ thuật sửa mũi trước đây.
  sửa mũi bọc sụn Hàn Quốc là ứng dụng sụn nhân tạo nâng cao sống khoang mũi kết hợp với sụn tự thân từ chính cơ thể quý khách (sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn) để nâng cao và bảo vệ phần đầu khoang mũi.
  Bạn đã biết: sửa mũi sline giá bao nhiêu
  Điểm tốt của nâng mũi bọc sụn tự thân
  - biện pháp cho kiểu mũi sline đẹp hoàn hảo với đầu khoang mũi được bảo vệ: Chính chất liệu sụn tự thân sử dụng trong kỹ thuật này là yếu tố khiến cho thành quả sửa mũi bọc sụn sở hữu như mong muốn: kiểu mũi đẹp hoàn hảo, cao, thẳng nhưng vẫn gợi cảm chứ không đơ, cứng, “vô hồn”.
  Đồng thời, nguyên liệu sụn tự thân bọc đầu mũi có độ thích hợp tuyệt đối với cơ thể, có thể bảo vệ đường đầu mũi, tránh tình trạng làm căng giãn da đầu khoang mũi, làm bóng đỏ khoang mũi, gây mất thẩm mỹ. Phần sụn tự thân này cũng có khả năng tồn ở theo thời gian, không gây bị bào mòn, cho các bạn dáng mũi đẹp tự nhiên bên lâu.
  - An toàn tuyệt đối, không biến chứng, không để lại sẹo: kỹ thuật tiến hành nâng mũi bọc sụn được tiến hành bên trong khoang mũi, hoàn toàn không để lộ dấu tích thẩm mỹ. chất liệu áp dụng sửa mũi được bảo đảm nhân tố an toàn: Sụn tự thân có độ tương thích cao, sụn định hình nhân tạo đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt nên hạn chế được biến chứng có thể xảy ra.
  [​IMG]
  - kết quả nâng mũi duy trì lâu dài: nguyên liệu độn khoang mũi sau khi được đưa vào định hình lại kiểu mũi mới sẽ cố định, ổn định theo thời gian. thành quả của phương pháp này vì thế mà được duy trì dài lâu, ổn định và không biến chứng.
  tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân tuyệt đối an toàn của tất cả bác sỹ thẩm mỹ giàu giỏi. sau khi thẩm mỹ các bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh tú mềm mại vô cùng tự nhiên mà không lo bất cứ sự đào thải nào của cơ thể, thêm vào đó chế độ bảo hành nhiều năm sau khi thẩm mỹ của Viện Nhật Hàn hứa hẹn sẽ đem lại các bạn dịch vụ nâng mũi hoàn hảo nhất!