Thẩm mỹ mũi s line dùng chất liệu gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 27/7/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trong bất kì phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nào thì việc tạo nên sự thành công của phương pháp đó cũng phụ thuộc vào việc sử dụng chất liệu như thế nào. Trong phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp hiện nay có rất nhiều chất liệu được sử dụng và hơn thế nữa còn đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Tuy nhiên nhiều chị em phụ nữ vẫn lo ngại việc lựa chọn chất liệu nào mới phù hợp với cơ thể.
  [​IMG]
  Tin liên quan: nâng ngực giá bao nhiêu
  Trong kĩ thuật nâng mũi s line, sụn tự thân được xem là chất liệu chính phục vụ cho cả quá trình phẫu thuật. Vậy tạo sao các chuyên gia lại chọn sụn tự thân thay vì chọn sụn nhân tạo? Theo các chuyên gia viện thẩm mỹ Nhật Hàn, sụn tự thân là chất liệu được lấy từ cơ thể người nên có khả năng thích ứng với cơ địa của mỗi người.
  Phương pháp nâng mũi hàn quốc s line tại viện thẩm mỹ Nhật Hàn: Có 3 loại sụn được sử dụng trong nâng mũi S line - nâng mũi bọc sụn tự thân đó là sụn sườn, sụn vách ngăn và sụn vành tai. 3 loại sụn này được sử dụng như sau:
  - Sụn sườn: Thường lấy sụn sườn số 6 hoặc 7 hoặc cả hai. Sụn sườn được dùng trong những trường hợp nâng mũi rất hiệu quả như cần sụn để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi mà sụn tự thân khác không đủ, hoặc mũi đã nâng nhưng lộ sóng cần dùng sụn tự thân hoàn toàn. Đôi khi sụn sườn được xay mịn để bơm vào mũi tạo hình mũi
  - Sụn vách ngăn: Để tạo sóng được một sóng mũi hoàn hảo sụn tự thân phải có độ thẳng nhất định, sụn mềm và có độ tròn cần thiết để tạo nên đầu mũi đẹp. Từ các tiêu chí này, bác sĩ thẩm mỹ có thể nâng mũi và dựng chân mũi với sụn vách ngăn.
  - Sụn vành tai: Là loại sụn được sử dụng nhiều nhất và cho kết quả tốt. Qua đường mổ nhỏ nằm sau tai, bác sĩ sẽ lấy sụn vùng hốc tai. Đặc biệt, sau khi lấy sụn bạn sẽ không đau, vết mổ không mất thẩm mỹ, không làm biến dạng tai. Sẹo mổ nằm sau tai khó nhìn ra và dễ dàng được che giấu bởi tóc.
  Sử dụng loại sụn nào thì còn phải phụ thuộc vào tình trạng mũi của bạn và chỉ định của bác sĩ. Nếu sụn không đủ để sử dụng, bác sĩ phẫu thuật có thể linh hoạt biến tấu với một vài chất liệu thay thế như Megaderm, Alloderm hay cao cấp hơn là Tutoplast.
  Hãy để các bác sĩ có trình độ chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành giúp bạn thực hiện ước mơ làm đẹp của mình nhé!
  Nguồn: http://thammyvienjk.blogspot.com/2016/07/chat-lieu-su-dung-trong-nang-mui-s-line.html