Hồ Chí Minh Thẩm mỹ nâng mũi sline bằng sụn vành tai

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi suckhoe280, 2/7/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tham gia ngày:
  16/6/16
  Bài viết:
  102
  Điểm thành tích:
  16
  Sụn tự thân tương thích cao với cơ thể quý khách, vận dụng tránh hiện tượng viêm nhiễm hay đào thải vật liệu độn, chỉnh hỉnh hình dạng mũi đẹp mềm mại. Sử dụng sụn trên cơ thể người cũng khiến giảm áp lực lên phần da đầu mũi, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi tiếp tục được duy trì qua cơ chế thẩm thấu, nhanh chóng tạo thành thể thống nhất, không gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sóng mũi, không có vấn đề đau nhức khi gặp thời tiết giá lạnh.

  [​IMG]

  Hiện tại, ở viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, công nghệ nâng mũi tạo mũi sline bằng sụn tự thân được áp dụng rất thành công. bằng phương pháp nâng mũi S line 3D chỉnh sửa khuyết điểm của sóng mũi, đầu mũi, trụ mũi, giúp người có dáng mũi rõ ràng toàn diện tại mọi góc nhìn, đường cong S line qua ba điểm quan trọng điểm giữa hai khóe mắt, điểm giữa hai gian mà và đỉnh mũi, tự nhiên, đẹp rạng ngời. kết quả độn mũi được bảo hành vĩnh viễn.


  Tiến hành được điều này, bác sĩ thẩm mỹ sẽ chia chiếc mũi thành 2 phần riêng biệt là đầu mũi và sóng mũi. Với phần đầu mũi sẽ được sử dụng sụn trên cơ thể người với sụn vách ngăn đóng vai trò chủ đạo và sụn vành tai để tương trợ. khi can thiệp vào sụn vách ngăn từ bên trong của chiếc mũi, chuyên gia sẽ giải phóng đồng thời tất cả cấu trúc mũi. Do đó sẽ dễ dàng thấy rõ và điều chỉnh được tất cả những khuyết điểm của mũi theo mong muốn, tạo lại hình dạng mũi mới hài hòa với nét mặt.

  [​IMG]

  Đây là bước quan trọng nhất giúp tạo hình nên một hình dạng mũi mới mềm mại, cân đối. Sau tạo hình và dựng trụ mũi bằng sụn vách ngăn thì sụn tai sẽ được dùng giúp bọc ở phần đầu mũi đã hoàn tất cơ bản, nhằm góp phần làm tròn, khiến thon gọn đầu mũi hơn và bao bọc bảo vệ đầu mũi. Như vậy, bằng những công nghệ nâng mũi bọc sụn thì sụn tai chỉ đóng vai trò phụ đạo sau bước tạo hình đầu mũi và dáng mũi. Sụn vách ngăn mới là quan trọng nhất.