Toàn quốc Thẩm mỹ nâng mũi sline có để lại di chứng gì không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 21/6/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Tại thẩm mỹ viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D, dù phẫu thuật nâng mũi thực hiện theo công nghệ mổ hở nhưng số đông các thao tác đều được tiến hành bên trong khoang mũi phải Không để lộ dấu hiệu “dao kéo” bên ngoài da. mũi thẩm mỹ nâng mũi rất mảnh, nhỏ nằm kín phía trong lỗ đường và được khâu khéo kéo với chỉ tự tiêu chuyên dụng phải hoàn toàn không gây ra thẹo, tuyệt đối kết quả thẩm mỹ mũi rạng ngời, Ko tì vết.

  [​IMG]

  Công nghệ nâng mũi bọc sụn cần vận dụng tới sụn lấy từ cơ thể người, ngay cả vùng tiến hành phẫu thuật lấy sụn cũng được bác sĩ thẩm mỹ chọn lọc Ở những vị trí khuất như: cắt sụn vành tai phía sau vành tai, sụn vách ngăn đường hoặc sụn sườn. chuyên gia khéo léo xâm lấn một mẩu sụn nhỏ, rồi khâu kín đường phẫu thuật bằng chỉ tự tiêu. lúc lấy chỉ, đường phẫu thuật trích sụn tự thân cũng chóng vánh ổn định trở lại mà không để lại sẹo xấu xí, Không làm mất tự tiêu vùng cắt sụn.

  những vấn đề tiến hành phẫu thuật sửa mũi để lại sẹo chỉ xảy ra nếu chúng ta tiến hành tại cơ sở không có chất lượng, bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn, tay nghề kém dẫn tới các thao tác sai dịch vụ, mũi mổ quá rộng, sâu hoặc đường khâu Không khéo. Bởi thế, việc tuyển lựa địa chỉ tạo dáng mũi rất quan trọng mà bạn phải căn nhắc kỹ càng.

  Cùng với, nâng mũi có được để lại sẹo Ko cũng bị ảnh hưởng nhất định bởi chế độ chăm sóc hậu phẫu của bản thân khách hàng. giúp vết thương sau phẫu thuật nâng mũi nhanh bền lâu, lành lặn, không để lại sẹo, thu gọn cánh mũi và mũi đẹp như ý, chúng ta cần tuân theo hướng dẫn của bác sĩ về việc chăm sóc vết thương ở nhà; đồng thời kiêng một vài đồ ăn dễ tạo sẹo như: thịt bò, rau muống, thịt gà, hải sản, đồ tanh, đồ nếp,…cho tới khi vết thương lành lặn tối ưu.

  [​IMG]

  Thẩm mỹ nâng mũi sline có để lại di chứng gì không?

  phẫu thuật nâng mũi có được giúp lại di chứng Không? cũng là nỗi lo lắng chung của đa số khách hàng khi muốn loại bỏ hạn chế trên đường bằng phương pháp này. Những kỹ thuật thẩm mỹ mũi cũ thường chỉ vận dụng sụn sinh học độn sống mũi. mẫu sụn này cứng, khả năng thân thiện với cơ thể kém nên dễ bị đào thải ra ngoài, vừa khiến cho dáng mũi kém tươi tắn, kết quả Ko bền, vừa giúp lại các rủi ro về sau khi như: đường bị chệch, căng da mũi, lộ sống mũi, lộ da hoặc thủng da đầu mũi, đầu mũi bị nhọn…Bởi vậy, tâm lý sợ hậu quả sau phẫu thuật nâng mũi của các eva cũng là điều dễ hiểu. nhưng bạn hãy yên tâm với quy trình điều trị an toàn và hiệu quả tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D.