Toàn quốc Thẩm mỹ nâng mũi với filler

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi tradt, 5/5/16.

 1. tradt

  tradt New Member

  Tham gia ngày:
  5/5/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Hiện nay thẩm mỹ hàn quốc nâng mũi được nhiều người thực hiện cho kết quả thẩm mỹ cao. Thế nhưng tất cả các hình thức nói trên đều là can thiệp dao kéo nên nhiều người khá ái ngại và phân vân khi quyết định thực hiện. Nắm được tâm lý đó, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu cho ra đời phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng filler.
  [​IMG]
  Vậy Filler là gì?

  Filler – chất làm đầy có thành phần hoàn toàn thích hợp với cơ địa của từng người, chủ yếu là axit có trong cơ thể của con người như xương và răng. Khi các chất này được đưa vào cơ thể, các hạt tinh chất sẽ ngay lập tức sẽ bao phủ, lấp đầy các vùng trống. Nhờ đặc tính này mà filler thường được sử dụng để làm đầy, đặc biệt là áp dụng trong phương pháp phẩu thuật thẩm mỹ hàn quốc


  Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ và CE châu Âu đã công nhận về hiệu quả và an toàn của3 loại filler được sử dụng nhiều nhất là: restylane, juverdem và radiesse. Và filler được sử dụng nâng mũi, được cho phép sử dụng rộng rãi.


  Những hiệu quả từ phương pháp Nâng mũi filler.

  - Phẫu thuật không có sự xuất hiện của dao kéo nên không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo, không cần nghỉ dưỡng.

  - Mũi được nâng nhanh gọn, an toàn, mũi cao tự nhiên thanh thoát theo mong muốn của khách hàng

  - Filler là chất làm đầy được tạo bằngtự nhiên nên phù hợp với cơ thể, không bị đào thải, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

  - Filler sẽ phân hủy trong khoảng thời gian từ 12 -24 tháng . Chí phí cho một ca phẫu thuật Nâng mũi filler sẽ phụ thuộc vào độ bền filler, thời gian tiêu hủy nhanh hay chậm.

  Quy trình Nâng mũi filler

  Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ khám tổng quát và tư vấn như hành kiểm tra tình trạng mũi của khách hàng, kết hợp cùng nhu cầu của khách hàng để tư vấn phương hướng thực hiện tốt nhất.

  Bước 2: Gây tê để khách hàng có cảm giác thoải mái không đau đớn trong suốt ca phẫu thuật

  Bước 3: Bác sĩ tiêm một lượng vừa đủ lượng Filler vào các vị trí mũi nhất định để tạo dáng

  Bước 4: Tiến hành kiểm tra sau phẫu thuật và hướng dẫn chăm sóc sau điều trị.