Thẩm mỹ ngực có an toàn không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi scorpion8626, 20/7/16.

 1. scorpion8626

  scorpion8626 Member

  Tham gia ngày:
  12/5/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Một bộ ngực đẹp là phải có bầu ngực căng và quầng vú tươi hồng với núm vú nhỏ nhắn. và đây là điều mà nhiều các chị các chị niềm mong ước đạt được bộ ngực đó, vì giải phẫu sửa ngực sẽ giúp phái yếu có được vòng ngực như ý.
  Tuy nhiên, điều các chị băn khoăn, sau sửa ngực liệu có bảo đảm được không?
  bây giờ, việc sửa ngực bằng các túi độn tổng hợp như silicone đang được ưa thích. Có hai loại túi độn nâng ngực phổ biến hiện tại là silicone và saline (túi nước biển).
  [​IMG]
  Tham khảo thêm: cắt mí mắt hàn quốc giá bao nhiêu
  Túi độn silicone có chứa silicone dạng gel một hợp chất cao phân tử (polymer) có tên hóa học là dimethylpolysiloxane. Thành phần chủ yếu là silicone liên kết với oxygen, carbon và các gốc hữu cơ như ethyl, methyl, phenyl.
  Tương tự như túi độn silicone, túi độn saline là nước biển. các chuyên gia sẽ đặt túi vào trong trước rồi mới bơm nước biển vào, thay vì như thế đặt túi có chứa sẵn silicone như thông thường.
  Nhiều người lo ngại, sửa ngực thường lo ngại rằng việc đụng chạm quá mạnh có thể khiến tất cả túi ngực bị vỡ, gây rò rỉ chất dịch bên trong.
  Tong tình huống nếu túi độn nâng ngực bị rò rỉ chất dịch bên trong thì:
  Đối với loại túi nước biển, thì không quá nguye hiểm, không gây tổn hại gì với cơ thể. Hậu quả mà các bạn nhận được chỉ là ngực bị biến dạng nhanh chóng vì túi ngực bị xẹp đi mà thôi.
  Nhưng nếu là silicone thì lại khác. Silicone rò rỉ trong ngực có thể gây đau, tức ngực. Ngoài ra, có nguy cơ silicone sẽ mắc kẹt trong những mô cơ, gây xơ cứng toàn bộ khuôn ngực, hoặc làm cải thiện khả năng nhiễm trùng máu, thậm chí dẫn đến tử vong nếu không được phẫu thuật kịp thời.
  Tuy nhiên, túi ngực thực sự không dễ vỡ như bạn tưởng. Ngày nay, túi ngực đã được thiết kế cực với chất lượng tốt hơn, nên việc xé rách chúng là rất khó.
  Nếu túi ngực bị rò rỉ chỉ do một trong tất cả nguyên nhân sau: Trong quá trình phẫu thuật tùi độn ngực đã bị rõ rỉ rồi, hoặc qua thời gian quá dài, chất liệu cấu thành nên túi ngực sẽ bị thoái hóa khiến gel silicone bên trong rỉ ra ngoài.
  Vậy nên, để tránh tất cả tình trạng túi độn nâng ngực rò rỉ bạn nên tìm đến các Viện thẩm mỹ để được an toàn, đáng tin.
  Một viện thẩm mỹ an toàn phải bảo đảm các yêu cầu sau: Toàn bộ máy móc, trang bị phục vụ quá trình phẫu thuật tiên tiến, đội ngũ chuyên gia, chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn sâu. tất cả các bước giải phẫu đều đảm bảo đúng đúng chuẩn của Bộ y tế. cùng với đã tiến hành phẫu thuật thành công những trường hợp như sửa ngực nội soi, sửa ngực xa xệ, nâng ngực túi giọt nước, thu gọn ngực to, thu nhỏ quầng vú…..