Toàn quốc Thẩm mỹ viện Kim phẫu thuật hàm hô không nguy hiểm ở Sài Gòn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoang cuong, 3/1/16.

 1. hoang cuong

  hoang cuong Member

  Tham gia ngày:
  18/5/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phẫu thuật hàm hô móm là phương pháp thẩm mỹ đòi hỏi tính an toàn cao bởi nó can thiệp tới khung xương mặt, liên quan trực tiếp đến khớp cắn, khớp thái dương, hệ thống thần kinh mạch máu. Qua nhiều trường hợp khách hàng đã tìm đến - bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trong tình trạng hàm bị lệch, mất khả năng nhai đã hơn một năm sau khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hàm bị hô móm tại cơ sở không uy tín, nghiên cứu sinh, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam nhận thấy cần cung cấp thông tin chính xác, giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng trong hành trình tìm lại nét đẹp cho nụ cười.Với trường hợp hô móm do cấu trúc xương phát triển quá mức, phương pháp điều trị duy nhất phẫu thuật hàm hô có nguy hiểm không chất lượng cao không. Đây là một giải pháp tiên tiến giúp khắc phục triệt để tình trạng hô, móm chỉ trong 1 lần thực hiện, mang lại hiệu quả thấy rõ mà không mất nhiều thời gian, đảm bảo an toàn.

  Gương mặt của chúng ta sẽ mất đi sự tự tin nếu mắc phải tình trạng hô, móm. Phẫu thuật chỉnh hình răng hô an toàn là giải pháp giúp khắc phục tình trạng hô do cấu trúc xương hàm, điều mà niềng răng không thể can thiệp được. Chỉ với một lần điều trị duy nhất, bạn sẽ có được gương mặt thanh tú, thon gọn và cân đối giữa các đường nét.
  [​IMG]
  Điều này không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ của khuôn mặt, sự tự nhiên khi cười mà một phần nào đó đã làm ảnh hưởng đến tâm sinh lý của khách hàng khi phải giao tiếp, cười nói trước đám đông. Nếu trước kia, khi gặp phải khuyết điểm cười hở lợi, chị em vẫn thường chấp nhận với điều đó và nghĩ sẽ không có phương pháp nào điều trị được. Với kinh nghiệm và kỹ thuật chuyên sâu bài bản sau nhiều năm tu chúng tôi cam kết có đủ khả năng để giúp bạn đánh giá, phân tích đúng khuyết điểm hô của bạn do nguyên nhân nào, từ đó đưa ra chỉ định chính xác nhất nhằm khắc phục trọn vẹn khuyết điểm, đồng thời giúp bạn đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

  Có thể thấy, chi phí điều trị hô hàm có niềng răng được không an toàn hay không phục thuộc vào rất nhiều yếu tố, tuy nhiên, yếu tố quan trọng nhất là trung tâm mà bạn lựa chọn để thực hiện

  Việc xuất hiện các phòng khám hay thẩm mỹ viện làm đẹp giới thiệu dịch vụ phẫu thuật hàm hô móm khiến cho rất nhiều người lầm tưởng rằng phương pháp này có thể thực hiện bất kỳ một địa chỉ thẩm mỹ nào. Tuy nhiên, không phải nơi nào cũng được cấp phép để thực hiện. Bệnh viện là nơi có đủ chuyên môn cũng như chức năng để đảm bảo an toàn và hiệu quả của ca phẫu thuật. Bác sĩ Nam còn cho biết thêm: “Không chỉ có phẫu thuật hàm hô móm, mà tất cả những ca phẫu thuật thẩm mỹ cần gây mê như gọt mặt V-line, độn cằm, trượt cằm, hạ gò má, nâng ngực nội soi… cũng cần phải được thực hiện trong bệnh viện thẩm mỹ”.