Toàn quốc Tham quan các Di sản thế giới ở Berlin

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 30/12/15.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tham quan các Di sản thế giới ở Berlin


  Du khách có thể dat ve may bay gia re di berlin của hãng hàng không Aeroflot Airlines tại website: aeroflotgiare.com, du khách sẽ tiết kiệm hơn cho chi phí du lịch của mình. Hãy cùng Aeroflot Airlines khám phá một số Di sản thế giới độc đáo ở thủ đô nước Đức.

  Đảo bảo tàng
  [​IMG]
  Đảo bảo tàng của Berlin là mũi phía bắc của đảo Spree - và nó cũng là một công việc tuyệt vời của nghệ thuật riêng của mình, liên quan đến năm bảo tàng nổi tiếng thế giới đã tập trung tại một quần thể bất thường.
  Từ năm 1999, bảo tàng các quần thể kiến trúc và văn hóa được công nhận là di sản thế giới của UNESCO. Theo UNESCO, Museum Island ở Berlin là một bộ quần áo mà rễ trở về Age of Enlightenment và lý tưởng của mình về giáo dục. Ngoài ra, Bảo tàng đảo ở Berlin phản ánh sự phát triển của thiết kế bảo tàng hiện đại trong hơn một thế kỷ.
  Ở phần phía nam của hòn đảo, gần cầu Schlossbrücke và nhà thờ Berlin, bảo tàng Old có thể được tìm thấy, mà là nằm gần Lustgarten. Ở phía Bắc, có bảo tàng New cũng như Alte Nationalgalerie. Về phía Kupfergraben của hòn đảo này có thể được tìm thấy bảo tàng Pergamon và cuối cùng nhưng không kém đó là Bảo tàng Bode.

  Bất động sản nhà ở Berlin
  Tháng 7/2008, sáu đại diện bất động sản nhà ở Berlin Modernism đã được UNESCO công nhận là Di sản thế giới.Các bất động sản được xây dựng giữa năm 1919 và 1934, là những ví dụ nổi bật của kiến trúc nhà ở của những năm 1920.Ngược lại với nhà xây dựng tại Berlin trong thời gian của Đế chế Đức với sân sau bóng tối và những căn hộ chật hẹp mà không có bất kỳ ánh sáng ban ngày và thiếu các cơ sở vệ sinh cơ bản, tươi sáng, căn hộ tràn ngập ánh sáng được tạo ra.Các tòa nhà là nhân chứng quan trọng đối với nhà ở xã hội không chỉ của thời kỳ đó mà còn của toàn bộ thế kỷ 20.
  Công viên và lâu đài Potsdam
  [​IMG]
  Trong một khoảng thời gian gần bốn thế kỷ, một cảnh quan công viên rộng lớn đã nổi lên giữa Potsdam và Berlin, lấy cảm hứng từ những ý tưởng của vườn baroque Pháp trong khi kết hợp phong cách của các thời kỳ khác nhau.
  Kiến trúc sư cảnh quan và thiết kế - Peter Joseph Lenne, đã làm việc chặt chẽ với Schinkel và học trò của mình Persius để thiết kế các công viên như một khu vườn lãng mạn.Đặc biệt nổi bật là những khung cảnh, liên kết các khu vực công viên cá nhân với nhau và làm nổi bật sự hiện diện của các cung điện.Hôm nay, nghệ thuật sill Lenne kết nối các khu vực riêng biệt của các cung điện và công viên.
  >> Tham khảo gia ve may bay di frankfurt của hãng Aeroflot Airlines