Toàn quốc Tham quan các điểm thú vị quanh Toronto

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi nguyencuongmc007, 26/4/16.

 1. nguyencuongmc007

  nguyencuongmc007 Member

  Tham gia ngày:
  11/6/15
  Bài viết:
  165
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tham quan các điểm thú vị quanh Toronto


  Tấm vé máy bay đi toronto giá rẻ của hãng China Southern Airlines sẽ đưa du khách đến với thành phố đầy cuốn hút ở Canada. Du khách sẽ có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời khi đến thành phố lớn nhất Canada này.

  Shanti Retreat trên đảo Wolfe
  [​IMG]
  Bạn sẽ muốn thực hiện một chuyến đi đến đảo Wolfe của Kingston là một nơi nghỉ ngơi cuối tuần dựa trên khoảng cách của nó từ Toronto, nhưng đối với những người đam mê Yoga tìm kiếm lối thoát ở Ontario. Ít giáo điều hơn một số chuyến yoga dựa trên khác trên mạng, đây là một nơi nghỉ ngơi và thư giãn là càng nhiều là một phần của khái niệm như hoàn thiện con chó phải đối mặt với giảm của bạn. Nếu yoga không phải là điều bạn, đảo Wolfe cũng được biết đến với những con đường đi xe đạp tốt của nó và Kingston là quyến rũ đáng ngạc nhiên, miễn là bạn dính vào các phần cũ của thị trấn.

  The Street Leslie
  The Street Leslie cảm thấy như ngày càng nhiều của một thoát hơn nữa bạn đi ra ngoài, đặc biệt là nếu bạn dính vào phía đông, nơi các quan điểm của các hồ và xa xôi Scarborough Bluffs dường như bằng cách nào đó không quen thuộc và thanh thản tất cả một lần. Nếu đó là một lối thoát hoàn tất, bạn đang sau, đến sáng nhổ và đầu vào buổi sáng trước đám đông xuất hiện. Đi xe đạp của bạn. Đó là cách nhanh nhất để đưa một số khoảng cách giữa bạn và đường chân trời.
  Beamsville Bench
  Có thể nghĩ rằng trong số ít thoải mái hơn trong ngày các chuyến đi hơn lái xe đến quán rượu. Bạn có thể làm Hoàng tử Edward County hoặc hồ Niagara, cả hai đều có nhiều công lao, nhưng Bench beamsville là gần nhất, và nó chỉ có thể có rượu tốt nhất (mặc dù đó là một vấn đề gây tranh cãi). Nếu bạn muốn đăng ký mà bạn đã thoát khỏi thành phố, đầu đến boong Fielding động sản với một ly rượu vang và nhìn ra đường chân trời tại Toronto trên hồ 50km.
  Bãi biển đảo Ward
  [​IMG]
  Mặc dù hiển nhiên của việc lựa chọn, quần đảo Toronto có để làm cho danh sách này. Chìa khóa ở đây là để đi phà đi giữa tuần khi lưu lượng truy cập thấp. Đối với sự lựa chọn của bạn của bãi biển, đó là ít nhất có phần chủ quan, nhưng nếu đó là một lối thoát từ thành phố, Ward là sự lựa chọn tuyệt vời. Nó không chỉ phải đối mặt về phía tây nam, nhưng nó cũng là một trong những êm nhất trên quần đảo.
  Rouge Park
  Trong khi có rất nhiều khe núi và không gian xanh để thưởng thức trong khu vực trung tâm Toronto, đi chơi với rìa phía đông của thành phố và Rouge Park là cũng có giá trị nó cần phải có thêm thời gian để khám phá và ít mong muốn nhìn thấy rõ ràng dấu hiệu của nền văn minh. Trong khi các thung lũng sông Rouge chỉ khoảng 20km từ trung tâm thành phố, dòng sông vẫn còn sau khóa học ban đầu của nó để đồng bằng ngập lũ của nó, trong đó cung cấp cho khu vực này một sự đa dạng về địa hình, bạn có xu hướng không để chứng kiến gần gũi hơn với các lõi. Công viên cũng là rất lớn, vì vậy có rất nhiều khu vực để khám phá nếu bạn có nhiều thời gian.

  Để có một tấm vé máy bay đi Toronto giá rẻ nhất, du khách có thể đến các đại lý vé máy bay đi Canada của chúng tôi để tìm hiểu những thông tin chi tiết và sở hữu tấm vé giá rẻ cho chuyến du lịch của mình.

  Đặt vé máy bay hãng China Southern Airlines tại:
  VĂN PHÒNG TẠI TP. HCM
  VP Q.1: 164 Lê Thánh Tôn, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM
  VP Q.11: 190 Trần Quý, Phường 6, Q. 11, TP. HCM
  Tel: 08.3827.0404 - 08.3956.2142
  _____________________________________________
  VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
  VP Q. Đống Đa: 33 Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, Hà Nội
  Tel: 04.37322333

  >> Tham khảo vé máy bay giá rẻ đi auckland của hãng China Southern Airlines