Toàn quốc tham quan lễ hội giết rắn đuôi chuông tàn bạo

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi huynhlam088, 22/3/16.

 1. huynhlam088

  huynhlam088 Member

  Tham gia ngày:
  24/12/15
  Bài viết:
  106
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  nếu bạn là một người rất ghét rắn thì đây là lễ hội dành cho bạn, tại lễ hội này người ta tàn sát hàng ngàn con rắn đuôi chuông, vơ bộ phận của rắn đều dùng làm trang sức, món ăn ...... nếu có dịp mua Vé máy bay đi Subabaya đến Mỹ bạn cũng nên thăm qua lễ hội và thưởng thức những món ăn ngon từ rắn nhé.​
  Bắt đầu từ năm 1958, Thanh Thương Hội Quốc tế (JCI) tổ chức cuộc vây bắt để kiểm soát lượng rắn lớn tại địa phương khi chúng cắn chết gia súc và con người.
  , Năm 2015, lễ hội thu được 8,4 triệu USD và tạo ra 102 công việc cho người dân nơi đây​

  [​IMG]


  Lễ hội rắn đuôi chuông hàng năm phổ biến ở một số vùng nông thôn miền Trung Tây và miền Nam nước Mỹ. Nhưng sự kiện ở Sweetwater có quy mô lớn hơn cả. Sự kiện diễn ra trong 4 ngày với hoạt động chính là chặt đầu, lột da rắn đuôi chuông.​

  [​IMG]

  Việc săn rắn thực sự bắt đầu từ trước khi lễ hội bắt đầu. Người dân đổ xăng vào hang rắn khiến chúng phải chui ra, vô tình gây ô nhiễm đất và nguồn nước xung quanh.
  Nhiều sự kiện chủ đề rắn khác trong lễ hội như bán hàng da rắn, các quầy bán thức ăn làm từ rắn và thậm chí có cuộc thi Hoa hậu Rắn.
  Gần 60 năm qua, người dân Sweetwater, bang Texas, Mỹ đều tụ tập cùng nhau vào mỗi dịp cuối tuần thứ 2 trong tháng 3 hàng năm để tham gia Lễ hội vây bắt rắn đuôi chuông lớn nhất thế giới.
  Cuộc vây bắt rắn đuôi chuông lớn nhất thế giới từ lâu đã gặp phải nhiều sự chỉ trích nặng nề bởi mức độ tàn ác. Hầu hết chuyên gia tin rằng việc nói số lượng rắn quá nhiều như mục đích ban đầu tổ chức sự kiện chỉ là cái cớ để lễ hội tiếp chuyện tồn tại. Nhưng những người săn rắn bác ý kiến trên. Rắn sau khi rời khỏi tổ, bị bắt nhốt cùng nhau trong nhiều tháng trước sự kiện mà không có thức ăn hay nước uống. Đến lễ hội, nhiều con đang chảy máu hoặc đã chết.

  [​IMG]
  Lễ hội cuộn 30.000 du khách mỗi năm. Những người dự bao gồm các tay săn rắn, du khách trong và ngoài nước. Năm ngoái, có đến 10.000 con rắn chuông bị giết trong dịp lễ hội. Chúng bị chặt đầu, lột da, mổ bụng để lấy mề và tim.

  Họ cố định hành động bắt và giết rắn đuôi chuông nhằm đảm bảo an toàn cho chính họ, cư dân trong vùng và các vật nuôi.

  Lễ hội Sweetwater mang đến nguồn lợi nhuận khổng lồ lên tới hàng triệu USD cho nền kinh tế địa phương. Số tiền này thường được dùng để tài trợ cho các dự án cộng đồng như Bữa ăn Lễ Tạ ơn miễn phí.
  CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN
  Địa chỉ: 445 Huỳnh Văn Bánh Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.HCM
  Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480
  Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú
  Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0932000302
  Email: tanphivan@gmail.com
   
: ve may bay