Hồ Chí Minh Tham vấn thiết kế mái hiên di động điều khiển từ xa giá phải chăng nhất tại quận 1

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi hoanphamkhong, 21/4/16.

 1. hoanphamkhong

  hoanphamkhong New Member

  Tham gia ngày:
  26/3/16
  Bài viết:
  28
  Điểm thành tích:
  1
  1 giải pháp che nắng mưa tuyệt vời, với độ cứng chắc và vững vàng của Inox , mái hiên di động mang thể chịu được gió lớn và luôn vững vàng có thời gian ! Là một Lựa chọn thông minh cho chương trình ca nhạc xinh sắn của khách hàng.

  Mái hiên di động chúng ta sở hữu thể điều chỉnh cho che nắng mưa nhiều hay ít bằng Tư vấn xoay tay quay dể thu màn vào hay đưa ra tuỳ ý. đê đáp ứng nhu cầu ngày càng cao chúng tôi cho ra đời mái hiên di động điều khiển từ xa .
  Đặc điểm của mái hiên di động điều khiển từ xa

  một tấm bạt to có những thanh đỡ (thanh sáo) bằng kim mẫu nằm ngang Tham vấn đều nhau, trên mỗi thanh có 2 - 3 bánh xe treo, toàn bộ được treo trên các sợi dây cáp hoặc ray trượt nằm theo chiều dọc, có dây tải đê kéo ra hoặc xếp lại. khi bắt buộc che, kéo dây tải các thanh sáo chạy dàn đều sẽ khiến căng tấm bạt. khi ko nên che, kéo ngược lại dể xếp gọn các thanh sáo, tỷ lệ xếp gọn là 1/9, tức nếu 1 tấm bạt dài 8m thì với thể xếp gọn lại chỉ còn 80cm
  1 bộ điều khiển từ xa đê và motor dể với thể điều khiển tự động
  [​IMG]
  Mái hiên điều khiển từ xa sở hữu moto trợ lực bên trong buộc phải hơi tốn điện hơn chiếc thường nhưng tiện lợi và nhanh chóng hơn các chiếc kia vô cùng phổ biến.
  Remote của mái hiên di động điều khiển từ xa sở hữu 3 nút. Phụ nữ và trẻ em đều có thể tiêu dùng được dễ dàng sở hữu 1 nút lên, 1 nút xuống và một nút stop.
  Còn chần chờ gì nữa, với các vận dụng và lợi ích lý tưởng của mái hiên điều khiển từ xa, liệu quý khách sở hữu thể từ chối sản phẩm này ? Hãy lắp đặt ngay 1 cái mái hiên di động điều khiển từ xa cho quán ăn vĩa hè thân yêu của quý khách. Chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng. Nếu chúng ta mang nhu cầu hãy liên lạc sở hữu chúng tôi qua số điện thoại 0977118178 hoặc truy cập vào website: http://maihiendidongdephcm.com/ để được phương pháp và hỗ trợ nhé.