Toàn quốc Thăm vương quốc hoa tử quy

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi mallboro, 7/9/16.

 1. mallboro

  mallboro New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  12
  Điểm thành tích:
  1
  Là vương quốc hoa tử quy to nhất và hấp dẫn nhất ở Việt Nam, tour leo Fansipan 2 ngày 3 đêm, những cánh rừng hoa tử quy trên phố leo đỉnh Fansipan đã và đang làm nao lòng các nhà leo núi. Nơi đây hoa đỗ vũ mọc khi không và có số lượng to , loanh quanh năm nên du khách sẽ không thể nào bỏ lỡ được thời cơ chiêm ngưỡng hình ảnh đẹp này.

  Tour leo Fansipan 2 ngày sở hữu hàng chục loài đỗ quyên cộng nhau đua nở tạo thành 1 bức tranh hoa lớn nhãi ranh sắc màu, có những gam màu chủ đạo như đỏ, trắng, hồng, vàng, tím,... Giữa rừng hoa to là con đường leo Fansipan, có lẽ đây lác cách thức mà trùng hợp nơi đây đón tiếp khách du lịch đến thăm quan. Bạn sẽ chìm đắm vào rừng hoa đẹp tới động lòng mà muốn ở lại đây mãi.

  Rừng Hoàng Liên chính là nơi mà hoa tử quy mọc rộng rãi nhất và bỗng nhiên nhất, mang gần 40 loài hoa tử quy thi nhau khoe sắc nói quanh năm, tô điểm cho đất trời Fansipan. Nơi đây hứa hẹn ko ít các cảnh sắc tuyệt vời đối có du khách đến tham quan. Hãy sắp đặt để bạn đi leo Fansipan đầu tháng 4 để đúng mùa hoa tử quy khoe sắc ngập đất trời.

  Theo ghi chép lại, năm 2014, tại Vườn quốc gia Hoàng Liên Sơn, quần thể cây hoa đỗ vũ cành thô trên độ cao 2200m mang độ tuổi là 300 tuổi công nhận là cây Di sản Việt Nam. Đã bắt đầu với những thước phim tư liệu nghiên cứu và bảo vệ những cây đỗ quyên lâu năm tại Sapa.

  Rừng hoa tử quy nơi này chính là món quà mà bất chợt dành cho những nhà leo núi, là hình ảnh khác đi về nơi rừng thiên nước độc, là nét hấp dẫn mà mặn mòi của Fansipan gây ấn tượng cho du khách.